Tin Dầu khí
05/04/2018 01:55BSR được xếp loại doanh nghiệp hạng A
Theo Nghị định 87/2015/NĐ-CP, có 5 tiêu chí đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp nhà nước, gồm: 1- Doanh thu; 2- Lợi nhuận sau thuế và tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu; 3- Nợ phải trả quá hạn, khả năng thanh toán nợ đến hạn; 4- Chấp hành pháp luật về đầu tư, quản lý và sử dụng vốn nhà nước tại doanh nghiệp, pháp luật về thuế và các khoản thu nộp ngân sách khác, quy định về chế độ báo cáo tài chính và báo cáo để thực hiện giám sát tài chính; 5- Tình hình thực hiện sản phẩm, dịch vụ công ích.
![]() |
| BSR được xếp loại doanh nghiệp hạng A năm 2016 |
Dựa vào các tiêu chí nêu trên, các số liệu của BSR được xác định và tính toán từ số liệu trong các báo cáo tài chính năm đã được kiểm toán, báo cáo thống kê định kỳ theo quy định hiện hành của Công ty BSR và của Tập đoàn PVN. Theo đó, các số liệu, chỉ tiêu để làm cơ sở xếp hạng A cho Công ty BSR là kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của 2 năm trước liền kề (năm 2014 và 2015) và kế hoạch ước thực hiện của năm xếp hạng (2016).
|
BSR nâng cao công tác quản trị trong mô hình công ty cổ phần Sau khi tiến hành IPO và niêm yết trên sàn chứng khoán, Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ làm các ... |
|
Chia sẻ kinh nghiệm quản trị trong công ty cổ phần Ngày 30/3/2018, tại Đà Nẵng, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo công tác quản trị trong công ty ... |
https://bsr.com.vn/vi/bsr-duoc-xep-loai-doanh-nghiep-hang-a.htm
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (40 phút trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (1 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (1 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (3 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (3 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (3 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (5 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (6 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (6 giờ trước)
