Xã hội
24/03/2019 21:19Bốn nữ nhân viên không mặc đồ khi massage cho khách nam
Đội Cảnh sát hình sự quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vào chiều 22/3 kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở massage trên đường Nguyễn Hoàng đã phát hiện tại bốn phòng có bốn đôi nam nữ không mặc quần áo.
Tại cơ quan công an, bốn nữ nhân viên thừa nhận vừa massage và kích dục cho khách. Mỗi khách đến tiệm massage mua vé 500.000 đồng và được "phục vụ" trong 30 phút. Trong khi làm việc, các nữ nhân viên không mặc đồ để chiều khách.
Theo cơ quan điều tra, tiệm massage trên hoạt động được hơn một tháng, tuy nhiên cơ sở này chưa có giấy phép và chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an ninh trật tự.
Đầu tháng 3/2019, cơ sở này từng bị Công an quận Nam Từ Liêm xử phạt hành chính 10 triệu đồng và yêu cầu đóng cửa do thiếu giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo về an ninh trật tự.
| Nô lệ tình dục châu Á trong các tiệm massage trá hình ở Mỹ
Với gánh nặng nợ nần và tình trạng nhập cư bất hợp pháp, nhiều phụ nữ tới Mỹ phải làm gái mại dâm trong các ... |
| Nữ nhân viên ngực trần massage cho khách ở phố Tây Sài Gòn
Khống chế bảo vệ không cho báo động, cảnh sát ập vào phòng VIP cơ sở massage bắt quả tang nữ nhân viên kích dục ... |
- Cần một "thiết kế thể chế đặc biệt" cho phân khúc nhà ở cho thuê tại Việt Nam (18:41)
- Hàn Quốc biến cốc mì ăn liền bỏ đi thành nguyên liệu có ích (18:21)
- Thách thức lớn với khu đô thị đa mục tiêu đầu tiên ở Hà Nội: Ai phù hợp? (18:03)
- Từ 1/7, khám bệnh Bảo hiểm y tế dưới 379.500 đồng không phải trả tiền (1 giờ trước)
- Giá vàng ‘bốc hơi’ hơn 36 triệu đồng/lượng, thời kỳ dễ kiếm lời đang khép lại (1 giờ trước)
- AI bịa hơn 4.000 trích dẫn trong gần 3.000 bài báo khoa học (1 giờ trước)
- Người nước ngoài gây án tại Việt Nam sẽ bị xử lý như thế nào? (2 giờ trước)
- Trung Quốc hé lộ xe tăng có hệ thống giáp tốt bậc nhất thế giới (2 giờ trước)
- Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Còn dư địa để tăng ngày nghỉ lễ (2 giờ trước)
- Hà Nội yêu cầu kiểm soát chặt chẽ giá nhà ở trên toàn địa bàn (3 giờ trước)