Thể thao
23/08/2019 16:11Bốn cầu thủ Thái Lan ở nước ngoài hội quân muộn
Siam Sport cho biết, bốn cầu thủ Thái Lan đang chơi bóng ở nước ngoài là Chanathip Songkrasin (Consadole Sapporo), Theerathon Bunmathan (Yokohama Farinos), Thitipan Puangchan (Oita Trinita) và thủ môn Kawin Thamsatchanan (Oud-Heverlee Leuven) sẽ trở về Thái Lan ngày 2/9.
Lý do bởi những trận đấu ở giải vô địch quốc gia của Nhật Bản và Bỉ đều kết thúc vào tối 31/8.
![]() |
| Chanathip chỉ có hai ngày chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. Ảnh: J-League. |
Theo lịch thi đấu của J-League 1, ba CLB của Chanathip, Theerathon và Thitipan đều diễn ra vào chiều 31/8 (giờ địa phương). Consadole Sapporo làm khách của Vissel Kobe, Yokohama Farinos tiếp Gamba Osaka, còn Oita Trinita hành quân tới sân của Matsumoto Yamaga. Do cả ba đội này đều đang cạnh tranh suất dự AFC Champions League, họ muốn có lực lượng mạnh nhất ở vòng 25.
Tại giải hạng Nhì của Bỉ, CLB Leuven của thủ thành Kawin làm khách của Lokeren tối 31/8. Ngay sau trận đấu, Kawin sẽ bay hơn 9.000 km để trở về Bangkok.
Tân HLV Akira Nishino đặt kỳ vọng rất lớn vào bộ ba đang chơi bóng ở J-League là Chanathip, Theerathon và Thitipan. Trong bài phát biểu sau khi nhậm chức HLV Thái Lan, nhà cầm quân 64 tuổi coi họ là "chủ lực của đội tuyển".
So với Thái Lan, số tuyển thủ Việt Nam hội quân muộn nhiều hơn. Ngoài bảy cầu thủ Hà Nội đá lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup trên đất Turkmenistan, HLV Park Hang-seo còn phải chờ tin của Công Phượng, người phải tập trung cho chuyến làm khách của Sint-Truiden trên sân Eupen tối 31/8.
Thắng Nguyễn (theo Siam Sport)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (40 phút trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (1 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (1 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (3 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (3 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (3 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (5 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (6 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (6 giờ trước)
