Thời sự
04/10/2017 13:10Bổ nhiệm thần tốc bà Quỳnh Anh: Đề xuất UB Kiểm tra TƯ vào cuộc
Tuần qua, UB Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã thông báo kết quả kiểm tra, xử lý kỷ luật Đảng đối với tổ chức đảng, đảng viên liên quan trong việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh, nguyên Trưởng Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Sở Xây dựng.
![]() |
| Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Thanh Hóa Lê Khắc Biểu |
Nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Ngô Văn Tuấn, đương kim Phó chủ tịch UBND tỉnh bị kỉ luật khiển trách vì để xảy ra sai phạm trong việc tuyển dụng, bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh.
Ngoài ra, đến thời điểm 31/12/2015, Sở Xây dựng đã bổ nhiệm thừa 6 phó trưởng phòng chuyên môn, bổ nhiệm 45 trường hợp chưa đủ tiêu chuẩn.
Đề xuất UB Kiểm tra TƯ vào cuộc
Trao đổi với VietNamNet, ông Lê Khắc Biểu, nguyên Phó vụ trưởng Vụ Quản lý cán bộ các tỉnh đồng bằng, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa cho rằng, với hàng loạt sai phạm của ông Ngô Văn Tuấn mà chỉ bị kỷ luật với hình thức khiển trách là có vấn đề.
Ông Biểu lý giải, vụ việc của Sở Xây dựng đã lùm xùm từ năm ngoái nhưng mãi đến năm nay, UB Kiểm tra Tỉnh ủy mới có báo cáo kết quả như vậy là thiếu trách nhiệm.
![]() |
Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết: “Không chỉ thiếu trách nhiệm, theo tôi có lý do tế nhị nào đó mà chỉ Tỉnh ủy mới biết. Trung ương có Nghị quyết 4 chống suy thoái tư tưởng, đạo đức đảng viên. Thanh Hóa thực hiện kiểm tra, kỷ luật đối với tập thể, cá nhân liên quan tới việc bổ nhiệm thần tốc bà Trần Vũ Quỳnh Anh như vậy là thiếu nghiêm túc, thiếu trách nhiệm.
Hình thức kỷ luật khiển trách, theo tôi, là có sự bao che”.
“Hiện nay mới có thông báo của UB Kiểm tra Tỉnh ủy. Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cần phải xem xét, xử lý lại cho nghiêm túc. Qua đó, đề nghị UB Kiểm tra Trung ương có chỉ đạo và vào cuộc để kỷ luật nghiêm những tổ chức, cá nhân liên quan”, ông Biểu nói.
| "Theo quy định của Đảng, đối với đảng viên mắc nhiều vi phạm, không hợp tác với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc thì cho dù đảng viên này đang ở đâu, làm gì, không có mặt tại địa phương... vẫn khai trừ ra khỏi Đảng bình thường", ông Biểu nói về việc khai trừ Đảng bà Quỳnh Anh. |
(http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/vu-tran-vu-quynh-anh-de-xuat-uy-ban-kiem-tra-trung-uong-vao-cuoc-402341.html)
| Vụ hotgirl xứ Thanh: Phát hiện sốc
Thời kỳ ông Ngô Văn Tuấn (hiện là Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa) làm Giám đốc Sở Xây dựng đã bổ nhiệm sai ... |
| Quỳnh Anh ơi, chào nhé những ồn ào, thị phi
Cuối cùng sau những lần lữa, hotgirl Quỳnh Anh cũng “sóng sánh” dư luận phút cuối để rồi ồn ào, thị phi lãng quên người ... |
- Kiến trúc độc đáo của 5 sân bay đẹp nhất thế giới (15/08/26 20:29)
- 'Đệ nhất mỹ nhân cổ trang' phải cắt dạ dày vì ung thư 13 năm trước giờ ra sao? (15/08/26 20:10)
- NSƯT được mệnh danh 'vua nhạc đỏ', sở hữu 2 khu du lịch (15/08/26 19:35)
- Khoai tây bị 'nấu chín' trong lòng đất khi nắng nóng kỷ lục càn quét Đông Á (15/08/26 19:05)
- Hàng xóm định tiêm thuốc bổ não để hết chóng mặt, BS Nguyễn Lân Hiếu cảnh báo (15/08/26 18:25)
- Cận cảnh 15.000 dinh thự xa hoa của 'ông trùm đá quý" bị bỏ hoang (15/08/26 18:11)
- Thấp tầng Ocean City: Lợi thế kép của nguồn cung hữu hạn trong khu đại đô thị (15/08/26 17:10)
- Siêu thị giảm giá đến 50% kích cầu tiêu dùng phục hồi thị trường nội địa (15/08/26 16:40)
- Nút giao gần 2.400 tỷ đồng với hầm chui gần 1km ở phía Tây Hà Nội (15/08/26 16:27)
- Xả súng tại Mỹ khiến 6 người thiệt mạng (15/08/26 15:01)

