Câu chuyện nhân văn
11/10/2018 22:49Bị từ chối quan hệ tình dục, ác phụ Ấn Độ đốt bé trai 13 tuổi
![]() |
Cảnh sát đi tuần ở làng Chapraula, ngoại ô thủ đô New Delhi. Ảnh: NDTV.
Theo NDTV, nghi phạm gần 30 tuổi, đã kết hôn, sống ở ngôi làng nhỏ Chapraula, ngoại ô thủ đô New Delhi. Người phụ nữ này bị tố cáo là đã dụ dỗ bé trai 13 tuổi đến nhà cô ta vào cuối tuần trước và định quan hệ tình dục nhưng bị kháng cự. Tức giận, cô ta đã lấy một chiếc kẹp nóng để đốt bộ phận sinh dục của cậu bé.
Theo mẹ của nạn nhân, người phụ nữ từng nhiều lần dụ dỗ con trai bà làm "chuyện người lớn". Sau khi sự việc được trình báo lên cảnh sát, người này đã bỏ trốn.
Hôm 9/10, cảnh sát đã buộc nữ nghi phạm tội danh gây thương tích bằng vũ khí, bắt cóc và giam giữ người trái phép. Các nhà điều tra cho hay vụ án còn nhiều chi tiết chưa được làm rõ và kêu gọi mọi người hỗ trợ truy tìm nghi phạm.
Đây là sự việc mới nhất trong hàng loạt bê bối cưỡng hiếp liên tiếp gây chấn động Ấn Độ. Tuần trước, hai người đàn ông bị bắt sau khi thay nhau cưỡng hiếp một phụ nữ 45 tuổi bên sông Hằng.
| Ép vợ quan hệ sẽ bị coi như phạm tội hiếp dâm ở Mỹ
Các nhà làm luật từng lo ngại nếu hình sự hóa hành vi giao cấu trái ý muốn của chồng với vợ sẽ ảnh hưởng ... |
| Người phụ nữ Ấn Độ đốt bé trai 13 tuổi vì bị từ chối quan hệ tình dục
Cảnh sát Ấn Độ truy tìm một phụ nữ với cáo buộc dùng kẹp nóng đốt bộ phận sinh dục của một bé trai sau ... |
| Nữ cán bộ nghi quan hệ với Chủ tịch xã là ai?
Theo lãnh đạo xã Long Hưng, nữ cán bộ xuất hiện trong clip là chị H, Chủ tịch Hội nông dân của xã. |
| Mối quan hệ giữa Trump và đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc
Haley từng chỉ trích Trump trong chiến dịch tranh cử và vài lần bất đồng quan điểm với Tổng thống nhưng vẫn nhiệt tình bênh ... |
- Giá vàng tăng tiếp, vượt mốc 175 triệu (10:55)
- Bộ Y tế cảnh báo thuốc tiêm YEZTUGO giả chưa từng được cấp phép ở Việt Nam (10:52)
- Iran huấn luyện kế hoạch tác chiến trong 20 năm để chờ đợi quân đội Mỹ (10:00)
- Học sinh Hà Nội được đăng ký 3 nguyện vọng vào 3 trường THPT bất kỳ (59 phút trước)
- 200 cảnh sát đồng loạt khám xét 28 điểm, phá chuyên án đặc biệt lớn ở Phú Thọ (1 giờ trước)
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (1 giờ trước)
- Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Triều tiên: Dàn Việt kiều xuất trận (1 giờ trước)
- EU cân nhắc “hồi sinh” điện hạt nhân: Sự điều chỉnh chiến lược trong chính sách năng lượng (2 giờ trước)
- Chàng trai ẵm 150 triệu đồng, lập kỷ lục mới tại 'Ai là triệu phú' (2 giờ trước)
- Cục Đăng kiểm: Không đạp hết ga, kết quả đo khí thải chỉ là 'sạch giả tạo' (2 giờ trước)
