Thế giới 24h
06/03/2018 17:13Bị thiêu sống vì chống cự kẻ cưỡng hiếp
Trang Daily Mail hôm 5-3 đưa tin vụ việc xảy ra tại TP Kota, bang Rajasthan.
Theo đó, vào ngày 2-3, nạn nhân là bà Reena Koli, 35 tuổi, đã cự tuyệt quan hệ với hung thủ Rambharan Yadav, 31 tuổi, sau khi bị tên này ép đi vào phòng của hắn tại một tòa nhà 2 người cùng thuê.
Theo tờ Times of India, bà Koli là người phụ nữ đã có gia đình.
Nổi giận vì bị người phụ nữ chống cự, kẻ hiếp dâm đã rưới dầu hỏa khắp người bà Koli rồi châm lửa đốt.
Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến một trung tâm y tế địa phương rồi chuyển đến bệnh viện Maharao Bhim Singh tại TP Kota. Tuy nhiên, vì bị bỏng quá nặng, người phụ nữ xấu số qua đời vào tối cùng ngày (giờ địa phương).
![]() |
Nạn nhân Reena Koli. Ảnh: Daily Mail
Trước khi qua đời, bà Koli vẫn kịp tố cáo với cảnh sát về tội ác của Yadav. Sau khi khám nghiệm, thi thể của người phụ nữ đã được trao cho gia đình vào ngày 3-3.
Về phần Yadav, sau khi gây án, hắn nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, đến sáng 4-3, kẻ thủ ác đã bị bắt giữ tại một trạm xe lửa. Hiện Yadav đang bị đưa ra xét xử tại tòa án địa phương với tội danh giết người.
| Dân nghèo khắc khoải trong khu tái định cư ô nhiễm nặng ở Ấn Độ
Hơn 30.000 dân nghèo sống trong cảnh nước sinh hoạt bị lẫn dầu và tử vong do nhiễm trùng dạ dày trong khu tái định ... |
| Một phụ nữ Ấn Độ bị kẻ theo đuổi thiêu sống
Không theo đuổi được cô gái, nghi phạm đã hất xăng và châm lửa thiêu sống đồng nghiệp cũ ở thành phố Hyderabad. |
| "Vụ cưỡng hiếp thế kỷ" làm thay đổi luật pháp Ấn Độ
Trong lúc cùng chồng làm việc trên cánh đồng, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị 5 tên yêu râu xanh thay nhau cưỡng ... |
- Càn Long chịu thiệt thế nào khi vua cha giấu di chiếu truyền ngôi đến phút chót? (1 giờ trước)
- Vì sao Singapore có nhiều luật cấm hà khắc đến kỳ lạ nhưng dân vẫn ủng hộ? (2 giờ trước)
- 'Nam thần ngôn tình' từng làm nghề giao báo, U60 vẫn như thanh niên (2 giờ trước)
- Cách Trung Quốc xử lý 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ, xúc phạm cá nhân (4 giờ trước)
- Với 6G, "cuộc chơi" viễn thông sẽ thay đổi (4 giờ trước)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (5 giờ trước)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (5 giờ trước)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (5 giờ trước)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (6 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (6 giờ trước)
