Xã hội
14/04/2025 21:00Bị lan can từ tầng 4 rơi trúng, 3 nữ sinh lớp 9 phải nhập viện cấp cứu
Khoảng 9h30 ngày 14/4, một lan can inox của tầng 4 Trường thực hành sư phạm Đại học Vinh rơi xuống sân trường khiến 3 nữ sinh lớp 9 bị thương phải nhập viện.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhanh chóng đưa các em đến Bệnh viện đa khoa TP Vinh và Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.
Trong số 3 học sinh bị thương, có một em bị thương rất nặng, đang được theo dõi do chấn thương vùng đầu, 2 em còn lại bị thương nhẹ.
Lan can tầng 4 rơi xuống khiến 3 nữ sinh bị thương
Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc ở tầng 4 có một nhóm học sinh nô đùa khiến lan can inox rơi xuống sân trường, đúng lúc có 3 sinh đang chơi phía dưới.
Hiện Công an Nghệ An đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.
Trường thực hành Sư phạm Đại học Vinh được thành lập từ năm 2009 nằm trong khuôn viên Trường đại học Vinh. Đến nay trường đào tạo các bậc mầm non, tiểu học, THCS, THPT.
- 'Vua hài châu Á' ChâuTinh Trì tuổi 64: Tài sản 8.800 tỷ và chiếc áo mặc suốt 3 năm (30 phút trước)
- Số vụ lộ lọt tài khoản trong tháng 5-2026 tăng gấp 2 lần so với tháng 4 (2 giờ trước)
- Xem xét trách nhiệm cán bộ yêu cầu cụ bà 97 tuổi phải đến phường làm thủ tục hành chính (3 giờ trước)
- Vợ Messi xúc động nói lời yêu, siêu sao Argentina phản ứng gây sốt (3 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán tỷ số Panama vs Croatia: Chờ Modric gỡ thế khó (4 giờ trước)
- Pháp cấm uống rượu, đóng cửa trường học khi nắng nóng bao trùm châu Âu (7 giờ trước)
- Vinhomes - VinSpeed đảm nhận EPC 5 tuyến metro: Bước ngoặt cho hạ tầng Hà Nội (9 giờ trước)
- Phù thủy Ghana từng ám Ronaldo lại 'nguyền' Harry Kane (10 giờ trước)
- Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trong đêm ở Hà Nội, 5 người thương vong (11 giờ trước)
- Báo Bồ Đào Nha: Ronaldo đuổi kịp Messi là bất khả thi (11 giờ trước)