Luộc gà là một nghệ thuật, và lọc được một con gà sao cho có được bộ xương lành lặn và những miếng thịt gà vẹn nguyên dính da vàng ươm quyến rũ thì chao ôi là gian nan.
Cách làm bánh xèo nhân nấm hương ngon, lạ đãi cả nhà
Bánh xèo là món ăn khoái khẩu mỗi khi trời trở lạnh của người dân miền Trung. Tuy nhiên, thay vì cách làm thông thường ... |
Món đậu phụ cắt 3.600 lần thành hình bông hoa
Các đầu bếp mất tới 3 năm để học cách làm món đậu phụ tú cầu đầy kỳ công của Trung Quốc. Thanh đậu phụ ... |
Thanh mát, bổ dưỡng với canh rong biển đậu hũ non
Có lẽ nhờ món canh rong biển đậu hũ non, hương vị lạ kích thích vị giác, dễ tiêu hóa và là một trong những ... |
http://danviet.vn/gia-dinh/bi-kip-lam-ga-luoc-rut-xuong-ngon-bat-bai-821595.html