Một nhân viên Trung tâm Công viên Cây xanh TP.Huế bị hành hung gãy xương hàm, đập nát điện thoại di động khi đang chụp ảnh để ghi nhận biển quảng cáo sai quy định.

bi danh gay xuong ham khi chup anh ghi nhan bien quang cao sai quy dinh

Ông toàn nhập viện với chẩn đoán bị gãy xương hàm trên, cung tiếp gò má. Ảnh: PV.

Ngày 2.6, Công an TP.Huế cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo của ông Lê Song Toàn (49 tuổi, nhân viên Trung tâm Công viên Cây xanh TP.Huế) về việc bị hành hung khi chụp ảnh ghi nhận hiện trạng trước một quán cà phê ở đường Hùng Vương (TP.Huế).

Theo đơn tố cáo của ông Toàn, ngày 27.5, ông làm nhiệm vụ tháo gỡ băng rôn và tờ rao vặt treo trái phép trên tuyến các đường TP.Huế theo chỉ đạo của cơ quan.

Khi đến đường Hùng Vương, ông Toàn phát hiện có 3 biển quảng cáo sai phạm ở quán cà phê. Ông dừng xe để chụp hình hiện trạng thì bị một người đá vào mặt, đầu làm ông Toàn ngã xuống gốc cây.

Khi ông Toàn đứng dậy, thanh niên này có lời lẽ nhục mạ, giật điện thoại rồi đập nát. Nạn nhân sau đó nhập viện với chẩn đoán bị gãy xương hàm trên, cung tiếp gò má.

Trung tâm Công viên Cây xanh Huế cũng có văn bản kiến nghị UBND TP.Huế chỉ đạo Công an TP.Huế vào cuộc điều tra, xử lý người đã gây thương tích, hủy hoại tài sản của nhân viên đơn vị này.

 

PHÚC ĐẠT

bi danh gay xuong ham khi chup anh ghi nhan bien quang cao sai quy dinh Bị đánh gãy xương hàm khi chụp ảnh ghi nhận biển quảng cáo sai quy định

Một nhân viên Trung tâm Công viên Cây xanh TP.Huế bị hành hung gãy xương hàm, đập nát điện thoại di động khi đang chụp ảnh ...

https://laodong.vn/phap-luat/bi-danh-gay-xuong-ham-khi-chup-anh-ghi-nhan-bien-quang-cao-sai-quy-dinh-809593.ldo

laodong.vn