Ảnh đẹp
15/02/2018 00:57Bên trong khách sạn cao nhất thế giới mới khai trương tại Dubai
Tọa lạc trên đường Shaikh Zayed ở Dubai, khách sạn Gevora 75 tầng chính thức trở thành khách sạn cao nhất thế giới khi khai trương ngày 11/2.
Tổ chức Guiness chứng nhận chiều cao kỷ lục của khách sạn Gevora là 356,5 m, gấp ba lần Big Ben và hơn 56 mét so với tháp Eiffel.
Có thể nhiều người nghĩ Burj Khalifa mới là khách sạn cao nhất thế giới với chiều cao 830m, song tòa nhà này còn có khu dân cư riêng và văn phòng cho thuê. Thực tế tại Dubai có rất nhiều tòa nhà đa năng cao hơn khách sạn mới khai trương này.
Sảnh vào được trang trí với màu vàng chủ đạo tạo cảm giác sang trọng.
Khách sạn Gevora có 528 phòng, giá dao động từ 164 tới hơn 544 USD một đêm, theo Gulf News.
Khách sạn sẽ có bốn nhà hàng bên cạnh các bể bơi dành cho người lớn và trẻ em, bể sục, khu chăm sóc sức khỏe và spa.
|
Dubai khánh thành khách sạn cao nhất thế giới Dubai - Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất vừa tự xô đổ kỷ lục của chính mình vào ngày 11-2 khi khánh thành ... |
|
Trải nghiệm khoang hạng nhất trên tàu điện ở Dubai Khoang hạng nhất đặt theo tên của thứ kim loại được yêu chuộng nhất thành phố này, hạng Vàng. |
- Hết niên hạn sử dụng, nhà chung cư được xử lý thế nào? (1 phút trước)
- Lãi suất cho vay tăng, khách hàng “thấm” áp lực chi phí vốn (20 phút trước)
- El Nino 2026 mạnh lên bất thường (35 phút trước)
- Giá vàng hôm nay 11-8: Tiếp tục tăng, hướng mốc 5.000 USD/ounce (40 phút trước)
- Hình hài tuyến đường hơn 3.350 tỷ đồng ở Hà Nội sau giải phóng mặt bằng (1 giờ trước)
- Báo Nga: S-400 dùng chiến thuật lạ, hạ liên tiếp 24 máy bay Ukraine (1 giờ trước)
- HLV Federico Rampazzo và công thức tạo nên kỳ tích của bóng chuyền nam Việt Nam (1 giờ trước)
- Những đại gia kinh doanh lan đột biến một thời ‘hô mưa gọi gió’ giờ ra sao? (1 giờ trước)
- Ông Trump: Mỹ vẫn có khả năng leo thang xung đột với Iran (2 giờ trước)
- Vì sao Lưu Bị trọng dụng Hoàng Trung, dè chừng Mã Siêu dù đều là hàng tướng? (10/08/26 21:03)