Pháp luật
10/11/2017 03:28Bé gái 7 tuổi bị bắt cóc khi một mình trông cửa hàng
Một người đàn ông đi vào cửa hàng tiện lợi ở đông nam Trung Quốc và bắt cóc một bé gái tại đây, Asiawire đưa tin. Bé gái 7 tuổi này đang chăm chú kiểm tra hàng hóa trong cửa hàng của gia đình khi người đàn ông bước vào.
May mắn, các nhân chứng đã bắt gặp người đàn ông trên đường phố với bé gái đang kêu cứu và báo cáo vụ việc với cảnh sát.
![]() |
Huang bước vào cửa hàng, nhìn xung quanh trước khi bắt cóc bé gái.
Theo thông báo của cảnh sát, nghi phạm 36 tuổi, được xác định mang họ Huang. Huang đã thực hiện hành vi bắt cóc ở cửa hàng tiện lợi tại làng Cai Bian, Đông Quản, tỉnh Quảng Đông vào ngày 7/11. Theo hình ảnh camera giám sát ghi lại, không có khách hàng nào trong cửa hàng vào thời điểm đó.
Huang bước vào cửa hàng và liếc quanh trước khi túm lấy bé gái. Cô bé chống cự và cố giữ tay nắm cửa nhưng vẫn bị bế đi bằng vũ lực.
![]() |
Em bé bị bế đi ngay khi Huang xác định không có người lớn nào xung quanh.
Vào khoảng 18h38 cùng ngày, Huang bị phát hiện đang say rượu trên phố cùng với bé gái đang kêu cứu bên cạnh. Cảnh sát lập tức có mặt và bắt giữ Huang để thẩm vấn.
Huang tuyên bố rằng hắn đã uống rượu với đồng nghiệp và không hề nhớ gì về những việc đã làm với bé gái.
Bé gái 7 tuổi không bị thương. Hiện vẫn chưa rõ cha mẹ của bé gái ở đâu khi vụ việc xảy ra.
| Vẫn chưa tìm thấy chiến sỹ công an nghi bị bắt cóc ở Campuchia
Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết việc tìm kiếm chiến sỹ Phúc đến nay vẫn chưa ... |
| Kì lạ chuyện đàn sư tử bờm đen cứu bé gái khỏi nhóm bắt cóc
Không chỉ một mà đến ba con sư tử đã giúp bé gái 12 tuổi thoát khỏi những người đàn ông bắt cóc và đánh ... |
https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/be-gai-7-tuoi-bi-bat-coc-khi-mot-minh-trong-cua-hang-3667656.html
- Đổi máy bay tránh âm mưu ám sát ông Trump, nữ trợ lý thành tâm điểm (18:13)
- Thông tin chính thức về vụ cháy làm 3 người tử vong ở Chương Mỹ (18:01)
- Khởi tố kẻ hiếp dâm cô gái quốc tịch Mỹ trong khách sạn ở Phú Thọ (22 phút trước)
- Khó nhận ra Chương Tử Di khi để mặt mộc (49 phút trước)
- Áp thấp nhiệt đới tiếp tục mạnh thêm, gây sóng to, gió lớn trên Vịnh Bắc Bộ (1 giờ trước)
- Đi khám vì hoa mắt chóng mặt, người phụ nữ 35 tuổi sốc khi mắc ung thư (1 giờ trước)
- Vào 7:41 sáng nay, nước láng giềng Việt Nam làm được điều chưa từng có trên thế giới (2 giờ trước)
- Hơn 2,2 triệu học sinh Hà Nội được khám sức khỏe miễn phí (2 giờ trước)
- Mở lối Vành đai 1, giảm áp lực giao thông nội đô (2 giờ trước)
- Thua Singapore vẫn vào chung kết, HLV Thái Lan chỉ trích cổ động viên (2 giờ trước)

