Người đàn ông khoảng 60 tuổi bị tố có hành vi dâm ô với bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối 10/8, tại chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Chị Nguyễn Thị P. (mẹ nạn nhân) sống tại toà nhà cho biết, vào khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi sang nhà cô giáo học thêm. Vì khoảng cách chỉ hơn trăm mét, đứng từ nhà có thể nhìn thấy nhà cô giáo, đường lại sáng và đông người đi bộ qua lại nên chị để con gái đi một mình.

Tuy nhiên, lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà mà chị không để ý.

be gai 10 tuoi nghi bi dam o trong thang may chung cu o ha noi
Thang máy nơi xảy ra vụ việc.

“Hôm xảy ra sự việc, cháu bước vào nhà, đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở, tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Cháu kể rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo…

Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt mồm nên không kêu van được gì”, chị P. kể.

Theo lời chị P., khi thang mở cửa, kẻ biến thái bị con gái chị đạp vào bụng, ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc bé gái. Phải mất một lúc giằng co, cháu mới thoát được kẻ dê xồm. Sau khi nghe con kể chuyện, chị P. báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm.

Theo gia đình cháu bé, chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức cũng dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.

Được biết, Công an huyện Hoài Đức cũng triệu tập một kẻ tình nghi để điều tra.

be gai 10 tuoi nghi bi dam o trong thang may chung cu o ha noi Bé gái 10 tuổi ở Hà Nội nghi bị dâm ô trong thang máy chung cư
be gai 10 tuoi nghi bi dam o trong thang may chung cu o ha noi Vì sao đổi thẩm phán xử vụ án Nguyễn Hữu Linh?
be gai 10 tuoi nghi bi dam o trong thang may chung cu o ha noi Gã đàn ông bị khởi tố vì dâm ô bé gái tại trường học

https://vtc.vn/be-gai-10-tuoi-nghi-bi-dam-o-trong-thang-may-chung-cu-o-ha-noi-d492282.html

vtc.vn