Bay 0 đồng và nhận ngay vé miễn phí bay khinh khí cầu

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào đón lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam tại Tuyên Quang, Vietjet mang đến chương trình khuyến mãi kéo dài từ 3/3 đến 8/3/2022.

Trong tuần lễ kỷ niệm ngày 8/3 của "một nửa thế giới", Vietjet sẽ mở bán 283.838 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) với thời gian bay linh hoạt từ 8/3 đến 31/12/2022 trên toàn mạng bay nội địa, mang đến cơ hội trải nghiệm hành trình bay cùng Vietjet trên khắp Việt Nam.

Vé khuyến mãi được mở bán từ 3/3 - 8/3/2022 không giới hạn thời gian trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

Ngoài ra, khách hàng bay cùng Vietjet trong tháng 3 và mang theo vé máy bay tới tham dự lễ hội sẽ được trải nghiệm bay khinh khí cầu Vietjet miễn phí tại lễ hội Khinh khí cầu quốc tế diễn ra từ 30/3 - 3/4/2022 tại Tuyên Quang. Đây là lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam.

Bay cùng khinh khí cầu Vietjet, khách hàng sẽ lần đầu tiên được ngắm nhìn vẻ đẹp sông núi hữu tình của thành Tuyên, ngắm nhìn vùng đất Đông Bắc của Tổ quốc từ trên cao.

Hãy nhanh tay đặt vé bay cùng Vietjet và dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình những hành trình trải nghiệm mới, an toàn, vui vẻ. Các chuyến bay xanh, an toàn của Vietjet sẵn sàng chào đón hành khách trở lại với bầu trời khắp trong và ngoài nước với rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp, các chương trình nghệ thuật đặc sắc...

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

Vietjet đề xuất chuyến bay miễn phí đưa người Việt từ Ukraine về nước Vietjet đề xuất chuyến bay miễn phí đưa người Việt từ Ukraine về nước

Hãng hàng không Vietjet vừa có văn bản gửi cơ quan chức năng về việc sẽ tổ chức chuyến bay miễn phí đưa công dân ...

Vietjet khôi phục đường bay Đà Nẵng - Bangkok Vietjet khôi phục đường bay Đà Nẵng - Bangkok

Khẳng định vị trí nhà khai thác hàng đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, Vietjet Thái Lan sẽ khôi phục đường bay thẳng kết ...

https://nghenghiepcuocsong.vn/bay-0-dong-va-nhan-ngay-ve-mien-phi-bay-khinh-khi-cau/

P.V (Tổng hợp) / Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống