Pháp luật
28/10/2019 04:38Bắt nghi phạm chém vợ và bạn khác giới trọng thương ở Hải Dương
Chiều 27/10, thông tin với PV VTC News, ông Bùi Thanh Thùy – Chủ tịch UBND xã Đông Xuyên (Ninh Giang, Hải Dương) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra sự việc chồng chém vợ và người bạn khác giới trọng thương.
Theo đó, ngày 26/10, chị H. (SN 1995, thường trú xã Đông Xuyên) và người bạn khác giới làm cùng công ty về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đồng Xuyên chơi.
Khi 2 người chuẩn bị ra về thì chồng chị H. là Nguyễn Văn Q. (SN 1985, trú tại TP Hải Dương) đến nhà. Sau đó, người chồng này dùng dao đâm chị H. và người bạn đi cùng trọng thương. Gây án xong Q. bỏ trốn khỏi hiện trường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đông Xuyên có mặt tại hiện trường, đồng thời cấp báo sự việc lên Công an huyện Ninh Giang để phối hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu và điều tra, làm rõ vụ việc. Tối cùng ngày, nghi phạm bị bắt giữ.
Cũng theo Chủ tịch xã Đồng Xuyên, do vết thương nặng, hiện chị H. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương. Bạn chị H. được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để tiếp tục theo dõi, điều trị.
Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
- Sao nhí vào vai khỉ 'Tây du ký': Mệnh danh 'hoàng tử môn nhảy cầu', giờ là chủ tịch (1 giờ trước)
- HLV Mai Đức Chung xin rút lui khỏi đội tuyển nữ Việt Nam (1 giờ trước)
- Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tuyên bố các đợt không kích dữ dội hơn nhằm vào Iran (1 giờ trước)
- Tại sao người Anh lái xe bên trái đường? (2 giờ trước)
- Vì sao người Trung Quốc có câu 'đừng học cách Khổng Minh kén vợ'? (2 giờ trước)
- Iran nêu điều kiện dừng hoạt động phong tỏa dầu mỏ (2 giờ trước)
- Iran tuyên bố sử dụng tên lửa đầu đạn từ 1 tấn trở lên tấn công Mỹ và Israel (3 giờ trước)
- Thua nhiều hơn Philippines 2 bàn, tuyển nữ Việt Nam tan mộng Olympic, World Cup (3 giờ trước)
- Chuyện tình từ Sao nhập ngũ: Hòa Minzy – Thăng Văn Cương không phải cặp duy nhất (6 giờ trước)
- Chi phí ghép phổi rẻ hơn Mỹ 25 lần, Việt Nam 'tỏa sáng' trên bản đồ ghép tạng (6 giờ trước)