Pháp luật
28/10/2019 04:38Bắt nghi phạm chém vợ và bạn khác giới trọng thương ở Hải Dương
Chiều 27/10, thông tin với PV VTC News, ông Bùi Thanh Thùy – Chủ tịch UBND xã Đông Xuyên (Ninh Giang, Hải Dương) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra sự việc chồng chém vợ và người bạn khác giới trọng thương.
Theo đó, ngày 26/10, chị H. (SN 1995, thường trú xã Đông Xuyên) và người bạn khác giới làm cùng công ty về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đồng Xuyên chơi.
Khi 2 người chuẩn bị ra về thì chồng chị H. là Nguyễn Văn Q. (SN 1985, trú tại TP Hải Dương) đến nhà. Sau đó, người chồng này dùng dao đâm chị H. và người bạn đi cùng trọng thương. Gây án xong Q. bỏ trốn khỏi hiện trường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đông Xuyên có mặt tại hiện trường, đồng thời cấp báo sự việc lên Công an huyện Ninh Giang để phối hợp đưa nạn nhân đi cấp cứu và điều tra, làm rõ vụ việc. Tối cùng ngày, nghi phạm bị bắt giữ.
Cũng theo Chủ tịch xã Đồng Xuyên, do vết thương nặng, hiện chị H. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương. Bạn chị H. được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để tiếp tục theo dõi, điều trị.
Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
- Ronaldo cởi trần dạo biển trước World Cup, khoe cơ bụng 6 múi tuổi 41 (2 giờ trước)
- Nhan sắc mỹ nhân cao 1m8 đại diện Việt Nam thi Miss Globe 2026 (2 giờ trước)
- Biến đổi khí hậu khiến cuộc sống đắt đỏ hơn (2 giờ trước)
- 9 cực phát triển trong Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm: Nền tảng để tái cấu trúc không gian phát triển (3 giờ trước)
- Công nghệ đỉnh cao của World Cup 2026 gặp sự cố, VAR bị nghi ngờ (3 giờ trước)
- Vietjet bán ưu đãi 40.000 vé Eco trên đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Colombo (Sri Lanka) (3 giờ trước)
- Anh sẽ công bố kế hoạch đầu tư quốc phòng trước thềm Hội nghị NATO (3 giờ trước)
- Thụy Sĩ trưng cầu dân ý về giới hạn dân số: Bài toán giữa bảo vệ bản sắc và duy trì thịnh vượng (4 giờ trước)
- World Cup 2026 hôm nay 14/6: FIFA yêu cầu Ai Cập đổi trang phục thi đấu (4 giờ trước)
- Phát triển nhà cho thuê, giá bất động sản có hạ nhiệt? (4 giờ trước)