Bắt gặp bạn trai ăn vụng, cô gái trả thù cực ngoạn mục

Bán chiếc máy chơi game đắt tiền của bạn trai phản bội với giá siêu bèo bọt, cô gái trẻ nhận được sự tán dương của cư dân mạng.

Khi phát hiện bạn trai phản bội, "ăn vụng" ở ngoài, đa số các cô gái trẻ đều không kiềm chế được cảm xúc và làm rối tung mọi chuyện lên. Tuy nhiên, một cô gái 24 tuổi người Anh không giống như thế. Sau giờ phút đau đớn, tức giận, cô bình tĩnh lại và nghĩ ra cách trả thù bạn trai khiến nhiều người thán phục.

bat gap ban trai an vung co gai tra thu cuc ngoan muc

Chiếc máy chơi game của bạn trai đã bị cô bán với giá rẻ mạt (Ảnh minh họa)

Theo chia sẻ của cô gái trẻ, cô và bạn trai đã bên nhau được một thời gian. Hai người tuy chưa kết hôn nhau cũng đã nghiêm túc nghĩ đến chuyện tương lai, sau đó thì cô có bầu.

Trong khoảng thời gian cô có bầu, cô phát hiện bạn trai mình phản bội, lén lút qua lại, ngoại tình với một cô gái khác. Lần đầu tiên, nghĩ đến đứa con trong bụng, cô đã để mọi chuyện chìm xuống. Thế nhưng lần thứ hai, khi tận tay bắt được bạn trai của mình đang mây mưa nóng bỏng cùng người khác, cô quyết định sẽ chấm dứt mọi chuyện và trả thù bạn trai lăng nhăng thật ngoạn mục.

Suy nghĩ một hồi, phát hiện bạn trai mình vô cùng yêu thích chiếc máy chơi game Xbox, mới đầu cô định đập vỡ. Nhưng ngay sau đó, cô nghĩ rằng, bán chiếc máy đi chắc chắn sẽ khiến bạn trai mình khó chịu hơn, vì vậy, cô đã lén bán chiếc Xbox trên mạng.

Chiếc máy chơi game Xbox và cả tay cầm, đĩa game trị giá khoảng 26 triệu đồng nhưng cô chỉ bán với giá 3 bảng (khoảng 90.000 đồng). Trong phần mô tả sản phẩm, cô còn viết rõ ràng rằng, vì bạn trai lăng nhăng, phản bội, ngủ với người phụ nữ khác trong lúc bạn gái mang bầu, cô quyết định bán chiếc Xbox yêu thích của anh ta. Chỉ cần là người mua đầu tiên, sẽ được sở hữu chiếc máy chơi game đắt tiền với giá chỉ 3 bảng.

Bên cạnh đó, cô gái cũng hài hước nói rằng, cô thực sự có thể đem chiếc máy chơi game Xbox đi tặng nhưng cô cần mua một con dao làm bếp mới có giá 3 bảng, vì vậy cô quyết định bán máy chơi game lấy tiền mua dao. Lý do cô phải mua con dao mới là bởi, con dao cũ đã được cô dùng găm vào lốp xe của bạn trai.

Sau khi câu chuyện của cô gái trẻ được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa số mọi người đều cho rằng cô gái trẻ đã làm rất đúng.

Được phỏng vấn, cô gái trẻ cũng chia sẻ rằng, hành động phản bội của bạn trai cô thực sự khiến trái tim cô đau đớn. Cô không hối hận khi đã bán chiếc máy chơi game Xbox của anh ta, cô muốn anh ta mất mặt. Không ngờ câu chuyện của cô lại được lan truyền rộng khắp, khiến cô vui vẻ, hạnh phúc hơn nhiều.

bat gap ban trai an vung co gai tra thu cuc ngoan muc Máy chơi game PlayStation hay Xbox, Nintendo sẽ thất bại trước cloud gaming

esport: Bước tiến về nền tảng streaming game chất lượng cao dấy lên nhiều dự đoán về thời kỳ máy console suy thoái.

bat gap ban trai an vung co gai tra thu cuc ngoan muc Đây là máy chơi game có thể đe dọa PS4 và Xbox One

Tân binh Mad Box được dự đoán là sản phẩm đe dọa thị phần hai ông lớn PS4 và Xbox One.

/ http://danviet.vn