Xã hội
28/07/2021 14:45Bắc và Trung Bộ trời nắng rát, có nơi trên 39 độ C
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 28/7, Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ; cao nhất 35-37 độ.
Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ; cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ; riêng khu Tây Bắc 29-32 độ.
![]() |
Bắc và Trung Bộ trời nắng rát, có nơi trên 39 độ C. |
Các tỉnh thành phố từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng, phía Nam có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ; cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ; cao nhất 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.
Các tỉnh thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ; cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.
Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 28-31độ, có nơi trên 31 độ.
Các tỉnh thành phố tại Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
N.Thắng
- Vụ 300 tấn lợn bệnh tuồn vào bếp ăn trường học: Cán bộ kiểm dịch 'ra giá' thế nào? (4 giờ trước)
- Cựu Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan nhận hơn 11 tỷ đồng quà lễ, Tết (5 giờ trước)
- Học sinh lớp 9 mang kiếm vào trường để giải quyết mâu thuẫn (5 giờ trước)
- Cận cảnh vị trí sẽ xây dựng 2 tuyến Metro ngầm xuyên sông Sài Gòn (5 giờ trước)
- Hình ảnh tan hoang ở Israel sau mưa tên lửa từ Iran (5 giờ trước)
- Những trò đùa độc đáo ngành ô tô dịp Cá tháng Tư năm 2026 (6 giờ trước)
- Nhật Bản tăng nhiều loại thuế để bù đắp chi tiêu quốc phòng (6 giờ trước)
- Dừng việc tìm kiếm 3 mẹ con nghi gieo mình xuống sông Hồng ở Hưng Yên (7 giờ trước)
- Vụ 'xã hội đen núp bóng doanh nghiệp' ở Phú Thọ: Bắt giữ 5 cán bộ, cựu cán bộ (7 giờ trước)
- Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 (7 giờ trước)
