Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ tăng nhiệt dần, khu vực miền núi có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết hôm nay 12/4, Tây Bắc mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C, vùng núi có nơi dưới 25 độ C.

Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26-28 độ C.

Bắc Bộ tăng nhiệt, vùng núi đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh - 1
Bắc Bộ tiếp tục có mưa rải rác.

Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, sáng có nơi có sương mù; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 9-22 độ C, có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ mưa rét đến khi nào? Ảnh hưởng không khí lạnh, Bắc Bộ mưa rét đến khi nào?

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương vừa đưa ra dự báo thời tiết miền Bắc sau khi có ảnh hưởng của ...

Hà Nội sáng mưa phùn và sương mù, trưa chiều hửng nắng Hà Nội sáng mưa phùn và sương mù, trưa chiều hửng nắng

Các tỉnh thành miền Bắc sáng nay được dự báo tiếp tục có mưa đi kèm với sương mù, nhiều nơi có mưa giông. Thủ ...

https://vtc.vn/bac-bo-tang-nhiet-vung-nui-de-phong-loc-set-mua-da-va-gio-giat-manh-ar606111.html

vtc.vn

Từ Khóa: