Xã hội
15/11/2022 14:56Ba miền đều có mưa giông, vùng núi Tây Bắc trời rét
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước ngày thứ ba (15/11), Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-29 độ.
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, riêng khu Tây Bắc 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; phía Nam ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía Bắc sáng có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
https://cand.com.vn/Xa-hoi/ba-mien-deu-co-mua-giong-vung-nui-tay-bac-troi-ret-i674273/
- Trẻ dùng Discord, Telegram..., phụ huynh lo rủi ro từ nền tảng mở (43 phút trước)
- Iran rút khỏi World Cup 2026, đội nào sẽ thay thế? (44 phút trước)
- Chính sách giúp người mua nhà 'miễn trừ rủi ro' lãi suất, tăng trưởng tài sản (58 phút trước)
- Thạc sĩ trẻ phải khám tâm thần vì áp lực tiền thuê nhà Hà Nội (1 giờ trước)
- Chứng khoán hôm nay dự báo tiếp tục hồi phục, nhà đầu tư nên làm gì? (1 giờ trước)
- Iran có Lãnh tụ Tối cao mới, xung đột Mỹ - Iran bao giờ kết thúc? (1 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố chiến thắng nhưng 'không muốn rời đi sớm' (1 giờ trước)
- Xăng đắt đỏ, nhiều gia đình tính toán từng chuyến xe, từng bữa ăn (1 giờ trước)
- Iran: Xung đột với Mỹ - Israel có thể phá hủy nền kinh tế toàn cầu (1 giờ trước)
- Điểm nghẽn dầu mỏ: 'Tử huyệt' xoay chuyển cuộc xung đột ở Iran (1 giờ trước)