Tin hot
15/09/2019 16:52Anh trai truy sát gia đình em gái: Nghi phạm từng là phó giám đốc công ty xi măng
Liên quan đến sự việc anh trai truy sát gia đình em gái, sáng 15/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, nghi phạm Bùi Xuân Hồng đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.
Theo vị này, ông Hồng từng là Phó giám đốc Công ty xi măng La Hiên, đóng tại huyện Võ Nhai (Thái Nguyên). Hiện tại, ông Hồng đã nghỉ hưu.
![]() |
| Người dân tập trung bên ngoài khu vực xảy ra vụ án mạng. (Ảnh: Báo Thái Nguyên) |
Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên) mang theo dao, súng và một chai xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang).
Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra xô xát, ông Hồng rút dao mang sẵn đâm trọng thương bà Hà và chồng (ông Nguyễn Văn Thịnh, 65 tuổi).
Con rể họ là anh Nguyễn Thành Vương, 38 tuổi cũng bị đâm. Ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Thái Nguyên. Bà Hà qua đời sau khi được chuyển đến bệnh viện.
Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ ông Hồng, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân bước đầu được xác định là mâu thuẫn về nợ nần.
Công an Thái Nguyên cho biết vào tối 14/9, ông Hồng sang đòi nợ nhà em gái nhưng người này không trả nên xảy ra sự việc đau lòng trên.
- Vì sao biết Hoàng hậu Lữ Trĩ tàn độc mà Lưu Bang không dám phế bỏ? (21:14)
- Nam thần TVB mệnh danh 'chồng quốc dân', U60 viên mãn bên vợ hoa hậu nổi tiếng (49 phút trước)
- Cao thủ karate được mệnh danh 'Lý Tiểu Long của Nhật Bản' (1 giờ trước)
- Vì sao Hoàng thành Thăng Long có ý nghĩa lớn đến vậy đối với người Việt? (1 giờ trước)
- Tại sao người Trung Quốc thường nói to nơi công cộng? (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 4/8: Mưa dông rải rác, nhiệt độ cao nhất 33°C (1 giờ trước)
- 'Ông trùm' bán 'trứng độc phê pha' cho giới trẻ sa lưới từ điều tra của nhà báo (1 giờ trước)
- Góc khuất rửa tiền đằng sau trào lưu thỉnh bùa Phật của giới trẻ Trung Quốc (2 giờ trước)
- OPEC+ nới van dầu, nhưng Hormuz mới quyết định giá (2 giờ trước)
- Hà Nội phát hiện xử lý 2734 vụ buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trong tháng 7 (2 giờ trước)
