Sau buổi làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, ekip của Thơ Nguyễn đã có động thái bất ngờ trước sức ép của dư luận…
3441 11
Đại diện của Thơ Nguyễn "Tạm biệt" người xem trên kênh Youtube.

Theo đại diện của Thơ Nguyễn, toàn bộ video chỉ là tạm ẩn đi và phần lớn các video mà theo ekip này cho rằng "có giá trị giải trí và giáo dục theo quy chuẩn xã hội Việt Nam" vẫn sẽ được giữ lại.

Ngoài ra, kênh Thơ Nguyễn cũng tắt tính năng kiếm tiền trên toàn bộ các video. Cuối video, đại diện của Thơ Nguyên gửi lời xin lỗi tới tất cả các khán giả trong đó có những em nhỏ và phụ huynh bị ảnh hưởng bởi vụ việc trên.

Trước đó, vào sáng 15/3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng Công an tỉnh đã tiến hành làm việc với YouTuber và Tiktok Thơ Nguyễn liên quan đến việc đăng tải video "xin vía học giỏi" từ búp bê giống Kuman Thong.

3445 12
Kênh Thơ Nguyễn vào tối 15/3 chỉ còn lại duy nhất hai video "Tạm biệt" và "Giải thích cho vụ việc... Kuman Thong".

Tại buổi làm việc, Youtuber Thơ Nguyễn cho biết do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi video thời lượng tối đa 60 giây (không liên tục) nên khi tải đoạn video có nội dung "xin vía học giỏi" trên mạng xã hội TikTok, đã chia làm 2 phần. Phần 1 là nội dung video gây tranh cãi, dậy sóng trên cộng đồng mạng; phần 2 là video "đính chính", đây là búp bê thường, muốn học giỏi thì phải siêng học chứ không cầu xin được. Điều này dẫn đến tình trạng gây hiểu nhầm cho cộng đồng mạng.

Trong quá trình làm việc, Thơ Nguyễn có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên xin phép cơ quan chức năng tạm dừng và sẽ tiếp tục vào hôm sau.

Trước đó, trên tài khoản Youtube Thơ Nguyễn trong 2 ngày 25 và 27/2, đã đăng tải 2 clip có nội dung về búp bê Kuman Thong lên mạng xã hội và nhận phải nhiều phản ứng lên án từ phía cộng đồng mạng.

Làm việc với Sở TT&TT, YouTuber Thơ Nguyễn nói sức khỏe không tốt rồi xin về Làm việc với Sở TT&TT, YouTuber Thơ Nguyễn nói sức khỏe không tốt rồi xin về

YouTuber Thơ Nguyễn có biểu hiện không tốt về sức khỏe, tâm lý nên xin tạm dừng về nghỉ ngơi và sẽ làm việc vào ...

Đăng clip câu Đăng clip câu "view" nhảm nhí, Youtuber Thơ Nguyễn bị cơ quan chức năng mời lên làm việc

Trước sự phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội về những clip có nội dung nhảm nhí mà Youtuber T.N đăng tải, ...

http://cand.com.vn/Cong-nghe/An-het-video-Tho-Nguyen-gui-ngan-loi-xin-loi-em-nho-va-phu-huynh-634022/

cand.com.vn

Từ Khóa: