Thế giới 24h
19/05/2019 01:05Ấn Độ: Chồng say rượu có hành động điên rồ vào "vùng kín" của vợ
|
Vật thể lạ trong cơ thể người phụ nữ là một chiếc tay cầm xe máy
Metro hôm 15/5 đưa tin, người phụ nữ giấu tên 30 tuổi được đưa tới bệnh viện M.Y. tại thành phố Indore, bang Madya Pradesh, miền trung Ấn Độ ngày 13/5 với cơn đau bụng nghiêm trọng.
Các bác sĩ chụp X-quang và phát hiện một vật thể lạ dài khoảng 10cm nằm ở tử cung, ruột non và bàng quang của người phụ nữ. Chụp cắt lớp sau đó cho thấy vật thể lạ là một tay cầm xe máy. Bà mẹ 6 con được phẫu thuật sáng 14/5.
|
Ảnh chụp cắt lớp (trái) và ảnh chụp X-quang của người phụ nữ Ấn Độ
Nhóm phẫu thuật gồm 19 bác sĩ thực hiện ca mổ trong 4 tiếng đồng hồ và buộc phải cắt bỏ tử cung của người phụ nữ giấu tên. Bác sĩ Sonia Moses, làm việc tại bệnh viện M.Y., cho biết: "Người phụ nữ nói rằng gã chồng say xỉn đã nhét tay cầm xe máy vào 'vùng kín' của cô ấy. Tên này còn bắt người phụ nữ giữ nguyên hiện trạng trong gần 2 năm. Nếu nói với người ngoài, hắn sẽ đánh cô ấy thừa sống thiếu chết".
Theo vị bác sĩ này, thời gian chiếc tay cầm ở bên trong người phụ nữ quá lâu khiến các bộ phận cơ thể bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Đó là lý do khiến người phụ nữ đau đớn đến vậy.
"Tử cung của người vợ hoàn toàn bị phá hủy. Chúng tôi phải cắt bỏ nó, đồng nghĩa với việc cô ấy không thể có thêm con. Bàng quang cũng bị ảnh hưởng nhưng chúng tôi đã đặt một khung lưới nhỏ hình ống nối với đường tiết niệu, giúp bệnh nhân tiểu tiện bình thường", bác sĩ Moses cho hay.
Nữ bệnh nhân hiện khá tỉnh táo và được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc đặc biệt. Bác sĩ cho biết 72 giờ tới sẽ rất quan trọng với bệnh nhân.
Theo Metro, người phụ nữ đã tố cáo hành động của chồng với cảnh sát và người đàn ông này đã bị bắt giữ.
| Bão Fani tàn phá Ấn Độ và Bangladesh, gần 80 người thiệt mạng
Ấn Độ ghi nhận tổng cộng 64 người thiệt mạng do bão Fani dù trước đó, giới chức nước này đã khẩn trương sơ tán ... |
| Thu nhập của người Việt cao gấp đôi Ấn Độ trong năm 2030?
Theo nghiên cứu của ngân hàng Standard Chartered, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam sẽ tăng lên mức 10.400 USD vào năm ... |
- Hà Nội yêu cầu xây dựng chính sách đặc thù tái định cư dự án Khu đô thị Olympic (11 phút trước)
- Hàng tấn cá chết trắng lồng trên sông Lam, người nuôi điêu đứng (14 phút trước)
- Lý do gã côn đồ xông vào trụ sở chém trọng thương đại uý công an (18 phút trước)
- Kỳ tích cứu bé sơ sinh mang nhóm máu cực hiếm, lần đầu ghi nhận ở BV Nhi Trung ương (22 phút trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất thêm chế độ, trợ cấp cho người có công (25 phút trước)
- Buồn của nền kinh tế top đầu thế giới: Hơn 2.100 trường có dưới 10 học sinh nhập học, 153 trường đóng cửa sau 5 năm, toàn quốc mất mốc 5 triệu học sinh (2 giờ trước)
- Tàu chở hàng ở eo biển Hormuz trúng vật thể lạ (4 giờ trước)
- Xung quanh tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự của Mỹ nhằm vào Iran (4 giờ trước)
- Trung Quốc bất ngờ gặp Ngoại trưởng Iran ngay trước chuyến công du của ông Trump: Bắc Kinh toan tính điều gì? (4 giờ trước)
- Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sắp hầu toà (5 giờ trước)