Pháp luật
27/03/2018 09:17Án chung thân cho bà cụ 68 tuổi \"xộ khám\" vì ma túy
Chiều 26/3, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Thị Thảo về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.
Theo cáo trạng, Thảo từng có 1 tiền án 14 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Năm 2013, Thảo ra tù, trở về với gia đình.
![]() |
Bị cáo Thảo tại phiên tòa.
Từng vào tù vì ma túy, Thảo không lấy đó làm bài học nhãn tiền mà tiếp tục sa vào con đường tội lỗi. Khi được người đàn ông tên Hương thuê mang 1 bánh heroin từ đèo Ngang, tỉnh Quảng Bình vào đến cầu Rồng, TP.Đà Nẵng với giá 10 triệu đồng, Thảo liền đồng ý.
Thảo thuê xe, giả vờ từ Nghệ An vào Đà Nẵng đi chùa. Khi đến đèo Ngang, Thảo nói cần xuống xe để đi vệ sinh nhưng thực chất lại vòng ra sau nhận gói ma túy rồi đi tiếp.
Sáng 6/10/2017, khi Thảo đến đường Cách Mạng Tháng 8, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng thì bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ.
Tại phiên tòa, Thảo đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thảo tù chung thân về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.
| Bị bắt vì nổi cơn ghen, đâm cô dâu chú rể ngay tại hôn lễ
Hãng tin AP (Mỹ) mới đây dẫn lời giới công tố viên Ba Lan cho biết một người đàn ông đã bị bắt sau khi ... |
| Nàng dâu bị lừa vì chi tiền tỷ chạy án cho mẹ chồng
Sẵn sàng chi tiền tỷ để chạy án cho mẹ chồng từ tử hình xuống chung thân, nhưng cô con dâu đã bị lừa. |
| Án chung thân cho kẻ sát hại du khách Mỹ ở phố Tây Sài Gòn
Trong lúc cự cãi, Hưng nhìn thấy cây sắt tròn ở nhà kế bên liền cầm lấy lao đến đâm vào lưng anh Stephen khiến ... |
- Nhận định bóng đá Arsenal vs Atletico Madrid, bán kết Cúp C1 châu Âu ngày 6/5 (10:29)
- Loạt trang phục độc lạ của dàn mỹ nhân đình đám tại Met Gala 2026 (10:28)
- Gửi tiết kiệm ngân hàng nào hưởng lãi suất tốt nhất đầu tháng 5/2026? (10:08)
- Nga tuyên bố ngừng bắn hai ngày dịp lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (10:02)
- PV GAS LPG tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 (56 phút trước)
- Từ 15/5, chậm đóng, trốn đóng Bảo hiểm y tế có thể bị phạt tới 70 triệu đồng (1 giờ trước)
- Đồ Sơn đón khoảng 300.000 lượt khách dịp lễ, các tổ hợp du lịch tích hợp gia tăng sức hút (1 giờ trước)
- Tình báo Mỹ tiết lộ mức độ thiệt hại của chương trình hạt nhân Iran (1 giờ trước)
- Yêu cầu rà soát, thu hồi 3 lô sữa a2 Platinum Premium dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng (1 giờ trước)
- Nguy cơ gia tăng thiệt hại do thiên tai cực đoan (1 giờ trước)
