Ai thay Madam Pang dự SEA Games 32 cùng U22 Thái Lan?

Nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan - Madam Pang không dự SEA Games 32 cùng U22 Thái Lan như cách đây 2 năm, tại Đại hội lần thứ 31 ở Việt Nam.

Gắn bó và tỏ ra mát tay với các cấp độ đội tuyển của Thái Lan trong nhiều năm trở lại đây, tuy nhiên vì nhiều lý do, Madam Pang không phải là trưởng đoàn U22 Thái Lan tham dự SEA Games 32.

Ai thay Madam Pang dự SEA Games 32 cùng U22 Thái Lan? ảnh 1

Madam Pang không còn làm việc ở U22 Thái Lan

Đảm nhiệm vị trí này là ông Yuthana Yimkarun, một người có quyền lực không kém của LĐBĐ Thái Lan (FAT). Việc Madam Pang không còn xuất hiện có thể mang đến cho nhiều người hâm mộ Thái Lan sự hụt hẫng, vì độ chịu chơi của nữ tỷ phú này khi còn tại vị.

Tuy nhiên, ông Yimkarun cũng cho thấy độ phóng khoáng không kém nhằm kích thích tinh thần các cầu thủ trẻ Thái Lan. Sau trận ra quân thắng U22 Singapore 3-1, ông Yimkarun đã thưởng nóng cho U22 Thái Lan 200 nghìn baht (140 triệu đồng).

Ai thay Madam Pang dự SEA Games 32 cùng U22 Thái Lan? ảnh 2
Trưởng đoàn U22 Thái Lan tại SEA Games 32 - Yuthana Yimkarun (trái)
 

Theo báo chí xứ Chùa vàng, nếu U22 Thái Lan giành HCV năm nay, số tiền thưởng mà ông Yimkarun trao sẽ là 2,6 triệu baht (khoảng 1,8 tỷ đồng). Đây là con số không nhỏ cho một môn thể thao thuộc SEA Games.

"Còn 3 trận ở vòng bảng và nếu tiếp tục thắng, đội sẽ tiếp tục nhận thưởng. Số tiền dành cho U22 Thái Lan cũng tăng lên nếu đội vào bán kết và chung kết. Nếu vô địch, đội có thể nhận 2,6 triệu baht, thậm chí sẽ nhiều hơn nữa nếu chúng tôi có thêm các nhà tài trợ", trưởng đoàn U22 Thái Lan Yuthana Yimkarun nói.

Sau trận thắng U22 Singapore, U22 Thái Lan được nghỉ ở lượt trận thứ 2 và sẽ trở lại vào ngày 6-5, gặp U22 Malaysia.

https://www.anninhthudo.vn/ai-thay-madam-pang-du-sea-games-32-cung-u22-thai-lan-post538588.antd

 

 

Tiểu Lam / anninhthudo.vn