Tin Dầu khí
23/05/2018 00:385S tại BSR: Mọi thứ luôn sẵn sàng!
Tại nhiều khu vực của các phòng làm việc, BSR đã ban hành những nội dung liên quan đến việc quảng bá, giáo dục nhận thức về 5S cho toàn thể CBCNV. Công tác thực hiện 5S luôn được BSR quan tâm thực hiện, duy trì ý thức, hành động ở mỗi một con người trong tập thể, nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất.
Một số Ban chuyên môn duy trì công tác 5S rất thành công như: Ban Pháp chế, Quản lý Chất lượng, Điều độ Sản xuất… và ở các bộ phận như Văn thư, Lưu trữ của Văn phòng BSR công tác 5S được đánh giá xuất sắc… Đa số CBCNV đã ý thức tự giác, coi công việc 5S như là một công việc hàng ngày.
Các CBCNV đã cải tiến trong việc sắp xếp hồ sơ, tài liệu: hầu hết các hồ sơ, tài liệu được lưu giữ trong file với nhãn file phù hợp. Bàn làm việc gọn gàng hơn: vật dụng cá nhân, hồ sơ, văn phòng phẩm sắp xếp gọn gàng, dây điện được bó buộc gọn, an toàn và thẩm mỹ. Quy định cho khu vực để vật tư (đặc biệt là các vật tư to nặng), thiết bị, bàn ghế…; đường đi của xe nâng/xe container tại khu vực xuất nhập hàng… được vẽ rõ rang. Việc vệ sinh khu vực sau khi thực hiện xong công việc được chú trọng hơn; điều này đặc biệt quan trọng đối với khu vực xưởng Cơ khí, xưởng Điện – Tự động hóa và Phòng thí nghiệm.
![]() |
Các bảng hướng dẫn sử dụng máy photocopy, giấy in tại khu vực dùng chung, tránh lãng phí giấy và mực in…; hướng dẫn phân loại rác thải, dùng đúng nhãn và định vị giỏ rác… tại BSR được phổ biến rộng rãi tại các phòng/ban chuyên môn.
Chương trình thực hiện 5S tại BSR được xem là một tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành công việc của CBCNV, ảnh hưởng tích cực đến chất lượng làm việc hằng ngày. Mọi CBCNV BSR nhận thức rõ mục đích yêu cầu và nội dung của 5S, đó là nghĩa vụ, trách nhiệm và cũng là quyền lợi của từng cá nhân, nhằm để mọi thứ phục vụ công việc được “Sàng lọc”, “Sắp xếp”, “Sạch sẽ”, “Săn sóc” và luôn “Sẵn sàng”.
|
Công đoàn Dầu khí thăm hỏi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi Trong hai ngày 15 và 16/5, đại diện Công đoàn ngành Dầu khí do Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan ... |
|
Công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BSR Ngày 21/5/2018, tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ ... |
https://bsr.com.vn/vi/5s-tai-bsr-moi-thu-luon-san-sang.htm
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)
