Doanh nghiệp - Khởi nghiệp
01/07/2020 21:00100 tấn gạo từ Vietbank được trao tặng đến các gia đình gặp khó khăn
Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Vietbank triển khai trong mùa dịch Covid 19 nhằm san sẻ những khó khăn đến với cộng đồng.
|
|
|
Vietbank trao quà cho các gia đình khó khăn tại tỉnh Long An và An Giang |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Trong chương trình “Nắm gạo tình thương” của Vietbank tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ chia sẻ: “Đức Huệ là một huyện biên giới của tỉnh Long An, người dân sống chủ yếu là thuần nông, điều kiện thu nhập thấp. Do đó, điều kiện phát triển của huyện so với điều kiện phát triển chung của tỉnh Long An vẫn rất khó khăn. Cụ thể là trên địa bàn huyện Đức Huệ tỷ lệ hộ nghèo chiếm khá cao so với tỉnh Long An với 6% và cận nghèo là 11%. Với sự đồng hành và chia sẻ của Vietbank trong chương trình “Nắm gạo tình thương” đã giúp đỡ cho bà con vơi bớt những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Thay mặt bà con, tôi xin cảm ơn tấm lòng của Vietbank dành tặng cho bà con và cũng góp phần chung tay với địa phương đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn”.
|
|
|
Ông Lê Văn Nên – Phó chủ tịch UBND huyện Đức Huệ, tỉnh Long An (ngoài cùng bên phải) trao thư cảm ơn Vietbank |
Cuộc sống bình thường với những người nghèo vốn dĩ đã rất khó khăn bây giờ ảnh hưởng của dịch bệnh sẽ khiến cho cuộc sống của họ đã khó lại càng thêm khó, chương trình “Nắm gạo tình thương” mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, sẽ góp phần san sẻ bớt những khó khăn đến với người có hoàn cảnh khó khăn.
Trước đó, Vietbank cũng đã trao tặng 50.000 khẩu trang y tế đến Sở y tế TP HCM, đồng thời triển khai miễn giảm nhiều loại phí, lãi suất cho các doanh nghiệp như: Nâng hạn mức và giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; Miễn toàn bộ phí đăng ký, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và giảm phí chuyển khoản liên ngân hàng trên Internet Banking và Mobile Banking từ 11.000 đồng xuống còn 2.200 đồng, áp dụng cho các giao dịch giao dịch dưới 2 triệu đồng.
PV
- Mưa lũ tại Bắc Bộ: Hàng chục gia đình phải di dời khẩn cấp (09:47)
- Chuyên gia: 3 sao nhập tịch khó đá cùng nhau, HLV Kim Sang-sik dùng người thú vị (09:45)
- Telegram đột ngột biến mất trên App Store toàn cầu (09:41)
- Cầu thủ Việt Nam nén nỗi đau mất người thân để ra sân đấu Indonesia (09:15)
- Giá vàng thế giới nhích nhẹ, vùng 4.000 USD/oz mở ra cơ hội tích lũy (09:00)
- Kịch bản không tưởng khiến đội tuyển Việt Nam bị loại khỏi ASEAN Cup 2026 (09:00)
- Nga nêu điều kiện đồng ý đàm phán về Ukraine (1 giờ trước)
- Mỹ áp thuế mới 12,5%, tiểu bang kiện chính quyền Trump (1 giờ trước)
- 7 mặt hàng xuất khẩu vượt 10 tỷ USD của Việt Nam (1 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Mỹ đang đàm phán với Iran, Tehran bác bỏ (1 giờ trước)




