13 phụ nữ lần lượt bị hãm hiếp, sát hại tại nhà riêng sau khi cho phép hung thủ... vào nhà.

Từ 6.1962 tới 1.1964, 13 phụ nữ bị sát hại ở Boston, Mỹ bởi 1 hoặc có thể là nhiều kẻ giết người hàng loạt. Những nạn nhân đầu tiên là các quý bà ở tuổi trung niên có vẻ bề ngoài cuốn hút. Sau khi sát hại nạn nhân, hung thủ để lại chữ ký rất đặc biệt.

Vụ án càng về sau, nạn nhân càng trẻ hơn và khiến phụ nữ khu vực Boston đầy hoang mang khi hung thủ chưa bị phát hiện và bắt giữ.

11 người trong số nạn nhân này được cho là bị sát hại bởi kẻ giết người hàng loạt có biệt danh “Sát thủ bóp cổ ở Boston”. Tất cả nữ nạn nhân này đều bị hung thủ dùng quần áo siết cổ tới chết trong căn hộ của họ sau khi bị xâm hại tình dục.

yeu rau xanh ham haii 13 phu nu ky 1 cho phep hung thu vao nha

Albert DeSalvo

Tại hiện trường, không hề có dấu hiệu bị đột nhập. Điều đó cho thấy những nữ nạn nhân này đã cho phép hung thủ vào nhà trước khi xảy ra án mạng. Đây hầu hết là những phụ nữ đáng kính, có cuộc sống khá bình lặng và khiêm tốn.

Cảnh sát hoàn toàn “bó tay” trước sát thủ này. Họ đặt ra giả thiết rằng kẻ thủ ác thường đóng giả người thợ điện, đưa thư… để có thể vào nhà nạn nhân và ra tay hãm hại.

Vụ án đi vào bế tắc cho tới một ngày, 1 kẻ bị cảnh sát bắt vì đang tấn công 1 phụ nữ. Tại đồn cảnh sát, chính người này thú nhận đã gây ra 11 vụ án nói trên. Dù không có bằng chứng cụ thể nhưng nghi ngờ về lời thú tội bất ngờ này đã nhanh chóng bị dập tắt vì những miêu tả quá chi tiết của hắn trong từng vụ án.

Đầu năm 1960 tại thành phố Cambridge (bang Massachusetts, Mỹ), một anh thợ may chừng 30 tuổi thường tới gõ cửa nhiều căn hộ của những cô gái trẻ. Người này tự giới thiệu là nhân viên của một hãng thời trang. Sau khi "tư vấn" cho người đẹp về mẫu ăn mặc cũng như tận tay đo vòng đo của các cô gái, gã đề nghị họ làm người mẫu trình diễn thời trang cho hãng của mình với tiền công là 40 đô la một giờ.

Tuy nhiên, sau niềm vui sướng vì bỗng dưng có cơ hội thành người nổi tiếng, các cô gái này nhận ra mình bị lừa vì "anh thợ may" mất dạng chẳng thể liên lạc. Họ gọi điện báo cho cảnh sát.

Tháng 3.1961, cảnh sát bắt được Albert DeSalvo khi hắn đang cố gắng đột nhập một căn hộ. Qua sự xác nhận của các cô gái bị lừa, Albert DeSalvo chính là anh chàng thợ may nói trên. Hắn khai đi lừa hàng loạt như thế chỉ để thể hiện mình thông minh hơn mặc dù ít học và nghèo khó. Albert bị phạt 18 tháng tù giam.

Năm 1962, Albert được ra tù và hàng loạt vụ án hiếp, giết tại nhà xảy ra tại Boston.

yeu rau xanh ham haii 13 phu nu ky 1 cho phep hung thu vao nha ‘Yêu râu xanh’ bị bé gái cắn đứt lưỡi lĩnh 12 năm tù

Phát hiện bé gái 14 tuổi vào tắm ở phòng vệ sinh bên cạnh, người đàn ông 35 tuổi trèo sang, dùng vũ lực cưỡng ...

yeu rau xanh ham haii 13 phu nu ky 1 cho phep hung thu vao nha Đêm cuồng loạn của 'yêu râu xanh' với nữ sinh tìm thuê nhà trọ

Sau một đêm cưỡng bức, tỉnh dậy thấy cơ thể cô gái lạnh ngắt, Tú tìm cách xoa dầu cho ấm lên và nhận ra ...

yeu rau xanh ham haii 13 phu nu ky 1 cho phep hung thu vao nha Bắt gã “yêu râu xanh” hiếp dâm bé gái hàng xóm nhiều lần

Trong suốt một thời gian dài, Hạnh đã tìm cách lợi dụng rồi ép bé gái hàng xóm phải giao cấu trái ý muốn.

http://danviet.vn/dong-tay-kim-co/yeu-rau-xanh-ham-hai-13-phu-nu-ky-1-cho-phep-hung-thu-vao-nha-915974.html

Dân Việt