Theo lịch học, thầy L. sẽ dạy kèm các học sinh 1 buổi tối/1 tuần tại nhà riêng và phân công 1 cháu đến sớm hơn để trực nhật nhưng thực chất là lợi dụng để dâm ô học sinh đó…

Từ ngày phát hiện ra sự việc và làm đơn tố cáo thầy Nguyễn Đình L. (SN 1974, công tác tại trường Tiểu học xã An Thượng A, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội) có hành vi dâm ô 9 học sinh, đến nay các phụ huynh vẫn chưa hết xót xa, đau đớn.

1 phụ huynh có con là nạn nhân cho biết: “Thật lòng tôi không muốn nhắc lại một chút nào bởi mỗi lời kể của con về hành vi dâm ô của thầy L. tại lớp học như 1 vết dao cứa vào lòng. Chúng tôi đã hết lòng tin tưởng thầy, thế mà…”.

Theo chia sẻ của vị phụ huynh này, do lo các con không theo kịp chương trình tại trường học nên một số phụ huynh cho con em mình đến học thêm tại nhà thầy L. để thầy chỉ bảo thêm. Bản thân thầy L. cũng được mọi người tin tưởng, quý mến nên rất nhiều phụ huynh có con trong trường Tiểu học An Thượng A tìm đến nhà thầy L. xin học cho con.

Theo lịch học, thầy L. sẽ dạy kèm các học sinh 1 buổi tối/tuần tại nhà riêng và phân công 1 cháu đến sớm hơn để trực nhật lớp học. Nhưng thực chất, thầy L. đã lợi dụng để dâm ô học sinh đó. Kết thúc buổi học, thầy L. lại gọi 1 học sinh ở lại để nhờ việc sau đó đưa lên phòng để “giở trò” như cởi quần áo, sờ soạng ngực và vùng kín. Chính vì vậy, mỗi lần đến phiên mình trực nhật hay bị thầy gọi lại giúp, các cháu đều sợ hãi, lo lắng và không muốn đi học.

vu thay giao dam o nhieu hoc sinh tieu hoc noi dau con mai

Trường Tiểu học An Thượng A- nơi thầy L. đang công tác.

“Từ những đứa trẻ hoạt bát, nhí nhảnh, các cháu dần dần sợ đến lớp học. Ban đầu, tôi cứ tưởng con lười học nên cứ cố động viên con đi, ai ngờ càng làm con sợ hơn.

Mỗi lần “giở trò” xong, thầy L. lại cho các cháu 1 món đồ nhỏ, phụ huynh nghĩ thầy yêu quý các học sinh nên thưởng cho chúng nên không chút nghi ngờ. Ngày 20/11 hay các dịp lễ Tết, chúng tôi lại tổ chức đến thăm, chúc mừng thầy, mong thầy quan tâm đến các cháu hơn.

Bây giờ, tôi chỉ ước có thể chịu đau đớn thay con. Sau sự việc, cháu luôn sợ người lạ, sợ đi học, thậm chí sợ cả trường học, bạn bè. Tâm lý cháu bất ổn và liên tục đòi chuyển trường khi nghĩ các bạn sẽ xì xào, bàn tán. Bậc làm cha làm mẹ đau xót lắm”, 1 vị phụ huynh chia sẻ.

Cũng theo thông tin mà PV tìm hiểu được, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình thầy L. đã đến từng nhà để xin lỗi các phụ huynh học sinh và mong muốn gia đình sẽ rút đơn kiện.

Trước đó, vào chiều 13/4, Công an xã An Thượng, huyện Hoài Đức có tiếp nhận được đơn trình báo của các phụ huynh học sinh tố thầy L. có mua kẹo cho các nữ sinh ăn rồi lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã An Thượng đã nhanh chóng báo cáo Công an huyện Hoài Đức để vào cuộc điều tra, làm rõ. Ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức đã bắt khẩn cấp thầy Nguyễn Đình L. để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

vu thay giao dam o nhieu hoc sinh tieu hoc noi dau con mai Vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh: Mỗi lần học thêm là 1 lần ám ảnh

Theo 1 số phụ huynh làm đơn tố cáo, các học sinh bị thầy giáo dâm ô, hiện đều có biểu hiện tâm lý sợ ...

vu thay giao dam o nhieu hoc sinh tieu hoc noi dau con mai Học sinh nghi bị thầy giáo dâm ô: 'Thầy sờ vào vùng kín, có bạn bị bế vào trong phòng'

Một phụ huynh cho biết được nghe con mình kể "thầy giáo có sờ vào vùng kín của các bạn con, bạn T. còn bị ...

vu thay giao dam o nhieu hoc sinh tieu hoc noi dau con mai Vụ thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh: Đồng nghiệp bất ngờ, Chủ tịch xã lo cho con thầy

Liên quan đến vụ việc thầy giáo N.Đ.L có hành vi dâm ô với nhiều nữ sinh, ông Nguyễn Chí Lương - Chủ tịch xã ...

vu thay giao dam o nhieu hoc sinh tieu hoc noi dau con mai Nghi vấn thầy giáo dâm ô 9 học sinh lớp 3: Lãnh đạo Phòng GD-ĐT lên tiếng

Lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Hoài Đức (Hà Nội) xác nhận, cơ quan công an đang tạm giữ để điều tra thầy giáo có hành ...

http://www.nguoiduatin.vn/-vu-thay-giao-dam-o-nhieu-hoc-sinh-tieu-hoc-noi-dau-con-mai-a366793.html

www.nguoiduatin.vn