Chuyện ngoại tình muôn màu, muôn vẻ, thế nhưng ngoại tình, đòi lấy thêm vợ 3 chỉ vì “hợp phong thủy” thì quả thực là lý do có 1-0-2.

Ngoại tình không còn là câu chuyện mới mẻ trong đời sống hiện đại. Cũng vì lý do đó mà thời gian gần đây xảy ra không ít vụ đánh ghen khiến dư luận rúng động. Câu chuyện của người phụ nữ dưới đây không có những màn ghen tuông kịch tính, chị cam chịu vì giữ cho con có được người cha và một gia đình trọn vẹn.

vo buc xuc ke chuyen chong doi lay vo 3 cho hop phong thuy khien hoi chi em tuc dien

Tâm sự của bà mẹ trẻ gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, người vợ có nick K.M chia sẻ câu chuyện của mình. Theo lời kể, cặp vợ chồng này lấy nhau được 3 năm và có 2 cô con gái. Chồng chị làm nghề lái xe, đi tối ngày chẳng giúp vợ chăm sóc con cũng như đưa tiền để trang trải sinh hoạt gia đình. Cứ đến tối chồng chị K.M lại chặn số điện thoại, chặn zalo, facebook của vợ tới sáng hôm sau mới liên lạc được. Lý do được đưa ra là anh ta đi làm ban đêm. Thế nhưng chị K.M không tin vào điều đó và biết chắc chồng mình có nhân tình. Đến khi không chịu đựng được nữa, chị K.M làm ầm lên nhưng chồng cũng chẳng mảy may quan tâm. “Cách đây hơn 1 tháng tự nhiên anh ta về thú nhận ngoại tình nhưng với 1 thái độ trắng trợn và bình thản. Anh ta nói em không chiều anh ta bằng gái chiều anh ta. Rồi anh ta bảo em cố mà chấp nhận sống vì con cho con nó có bố. Còn anh ta chán em rồi, anh ta đi đâu thì kệ đừng có gọi làm phiền”, bà mẹ 2 con cay đắng viết.

Mới đây, chồng chị K.M muốn ly hôn để lấy vợ 3. Vì anh ta đi xem tử vi anh ta phải lấy 3 vợ. Người đàn ông này coi người yêu cũ là vợ cả, chị K.M là vợ 2 và cần phải lấy vợ 3 mới đúng phong thủy.

Cũng theo tiết lộ của chị K.M đây chỉ là một trong số vô vàn điều cay đắng mà chị phải chịu đựng ở nhà chồng. Điển hình như việc chồng bênh bố mẹ đánh vợ hộc máu mồm.

Khổ sở là vậy nhưng chị K.M vẫn lên mạng hỏi “Em có nên tiếp tục níu kéo để cho con em có bố hay không?”.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện của chị K.M đã kiến cư dân mạng phẫn nộ. Tất cả các ý kiến đều khẳng định rằng ly hôn là điều đúng đắn nhất bởi sống với người chồng vô tâm, vũ phu và hơi kỳ quặc như vậy cũng chẳng thể nào có được hạnh phúc.

Thành viên có nick Nguyễn Hồng nói: “Lý do biện minh cho việc ngoại tình của chồng bạn thật bá đạo. Ngoại tình rồi đòi cưới vợ 3 chỉ vì tử vi bảo thế. Xin lỗi chứ thà anh ta nói thẳng anh ta yêu bồ, muốn cưới bồ làm vợ đi cho đỡ nực cười, còn lôi lý do hợp phong thủy. Tưởng chồng bạn dám làm dám chịu, hóa ra cũng hèn cả thôi. Nếu anh ta đã nói thẳng những lời lẽ vô tình như vậy thì bạn còn níu kéo làm gì?”.

Đồng quan điểm, thành viên Bích Phượng cũng cho rằng không nên níu kéo một người đàn ông đã muốn rũ bỏ gia đình bởi chắc chắn cuộc sống chẳng hề hạnh phúc. “Bạn nghĩ mình cam chịu để cho con có bố, nhưng thực tế bạn có chồng, con bạn có bố mà cũng như không. Bạn kể anh ta đi tối ngày, không chăm sóc vợ con thì bạn có chồng để làm gì? Con bạn khi biết bố chúng như thế, thấy bố đánh mẹ hộc máu mồm thì chúng có bị tổn thương không? Phụ nữ đừng vì hai chữ cam chịu mà phải sống khổ sở suốt đời”.

vo buc xuc ke chuyen chong doi lay vo 3 cho hop phong thuy khien hoi chi em tuc dien

Bà mẹ trẻ đã nén chịu nhiều cay đắng. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, hội chị em cũng cho rằng chị K.M sẽ sống ổn sau ly hôn bởi: “Lâu nay chị vẫn một mình chăm sóc con, rồi kinh tế chồng chị cũng chẳng góp phần nào mà cũng lại là chị lo cho cả gia đình. Thế ly hôn thì cũng khác gì đâu. Đàn ông tử tế còn chu cấp cho con, đằng này chồng chị lúc chung sống đã bỏ mặc 3 mẹ con rồi huống hồ sau khi ly dị. Nên tóm lại chị sống với anh ta cũng chẳng mong được gì ngoài 2 chữ có chồng mà thôi. Nên giải thoát cho chính mình đi chị ạ”, bà mẹ có nick Huyền Anh bày tỏ.

Sau khi nhận được lời khuyên từ hội chị em, được biết, đến thời điểm hiện tại, chị K.M chia sẻ rằng mình đã dọn ra khỏi nhà chồng và đang làm thủ tục ly hôn.

vo buc xuc ke chuyen chong doi lay vo 3 cho hop phong thuy khien hoi chi em tuc dien Vợ lên mạng cầu cứu hội chị em sau khi y tá trẻ đến nhà truyền nước rồi gạ gẫm luôn cả chồng

Phát hiện tin nhắn qua lại giữa chồng và y tá trẻ đến truyền nước dịch vụ tại nhà, người vợ không khỏi bức xúc.

vo buc xuc ke chuyen chong doi lay vo 3 cho hop phong thuy khien hoi chi em tuc dien Bà mẹ 2 con với những chuyến du lịch khiến hội chị em phải ghen tỵ

Mặc dù đã lập gia đình nhưng bà mẹ 2 con vẫn luôn giành thời gian, thu xếp công việc kinh doanh và việc nhà ...

vo buc xuc ke chuyen chong doi lay vo 3 cho hop phong thuy khien hoi chi em tuc dien Hỏi có nên lấy chồng lương 3 triệu, cô gái khiến hội chị em dậy sóng tranh cãi

Lên mạng hỏi ý kiến mọi người về việc “Có nên lấy chồng lương chỉ 3 triệu đồng/ tháng hay không?“, một cô gái đã ...

http://danviet.vn/song-tre/vo-buc-xuc-ke-chuyen-chong-doi-lay-vo-3-cho-hop-phong-thuy-khien-hoi-chi-em-tuc-dien-890554.html

danviet.vn