Xa lộ
06/09/2018 21:43Truy tìm tài xế Mazda 3 phóng tốc độ cao, đánh võng trên phố Hà Nội
Video: Tài xế Mazda 3 phóng tốc độ cao, đánh võng trên phố Hà Nội (Nguồn: Facebook)
Chiều 6/9, một lãnh đạo Đội CSGT số 6 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) truy tìm tài xế Mazda 3 phóng tốc độ cao, đánh võng trên đường Cầu Diễn (quận Bắc Từ Liêm) để xử lý nghiêm theo quy định.
Trước đó, tối 5/9, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe Mazda 3 màu đỏ phóng tốc độ cao, lạng lách, đánh võng dưới các trụ cầu trên đường Cầu Diễn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook.
![]() |
Tài xế Mazda 3 phóng tốc độ cao, đánh võng trên phố Hà Nội.
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số dân mạng đều bức xúc trước hành động của tài xế xe Mazda 3 vì coi thường tính mạng của những người tham gia giao thông khác tại khu vực.
"Bắt chước phim nước ngoài nhưng lái dở, coi thường an toàn của người đi đường. Đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm những trường hợp thế này", tài khoản Dương Minh Hoàng bình luận.
Trong khi đó, tài khoản C.L.Đ.H thông tin: "Đúng con xe, 2 ngày trước đi ở ngã tư Khuất Duy Tiến. Lao vun vút kinh khủng thật. May không ai bị làm sao".
"Cần phải nhốt xe, tước bằng vĩnh viễn với tài xế này, đỡ ảnh hưởng đến người khác", tài khoản Tuấn G. bức xúc.
| Thanh niên đánh võng chặn đầu ôtô ở đường trên cao Hà Nội
Chạy xe máy với tốc độ cao, nam thanh niên liên tục lạng lách khiến hàng loạt xe ôtô phải đi chậm ở phía sau ... |
| Nhóm thanh niên lạng lách, đánh võng trên QL 1A bị phạt gần 40 triệu đồng
Nhóm thanh niên lạng lách, đánh võng trên QL 1A bị xử phạt gần 40 triệu đồng, tạm giữ 6 xe mô tô, tước quyền ... |
- Tàu chở hàng ở eo biển Hormuz trúng vật thể lạ (1 giờ trước)
- Xung quanh tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự của Mỹ nhằm vào Iran (1 giờ trước)
- Trung Quốc bất ngờ gặp Ngoại trưởng Iran ngay trước chuyến công du của ông Trump: Bắc Kinh toan tính điều gì? (1 giờ trước)
- Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sắp hầu toà (2 giờ trước)
- C06: Còn hơn 32 triệu thuê bao di động chưa xác thực thông tin (2 giờ trước)
- Arsenal thắng Atletico Madrid: Trọng tài 2 lần từ chối phạt đền gây tranh cãi (2 giờ trước)
- Hoãn xuất cảnh nếu nợ thuế 1 triệu: Cần siết đúng người, đúng lỗi, đúng mức độ (2 giờ trước)
- Thủ tướng Đức bác bỏ tin đồn về khả năng liên minh cầm quyền sụp đổ (2 giờ trước)
- Hơn 1,22 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (2 giờ trước)
- UAE rời OPEC, OPEC+ và OAPEC: Tín hiệu thay đổi trật tự dầu khí toàn cầu (2 giờ trước)
