Xã hội
15/04/2018 18:16Truy bắt kẻ xông vào nhà chém chết cháu bé 8 tuổi
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Điền - Chủ tịch UBND xã Đạo Tú (Tam Dương, Vĩnh Phúc) cho biết, vào khoảng 20h ngày 14/4, ông nhận được thông báo tại địa bàn thôn Cẩm Trạch xảy ra vụ án mạng thương tâm khi một cháu bé bị người đàn ông lạ mặt xông vào nhà chém tử vong.
![]() |
| Xã Đạo Tú, nơi xảy ra vụ việc. |
Theo thông tin từ vị lãnh đạo xã, vào khoảng gần 20h ngày 14/4, anh C. không có ở nhà, còn vợ đi sang nhà hàng xóm mua mỳ tôm. Lúc này, 3 người con của vợ chồng anh C. ở nhà chơi với nhau.
Khi vợ anh C. về đến nhà thì phát hiện con trai cả mới lên 8 tuổi bị một vết chém ở phần gáy, chảy rất nhiều máu nên đã tri hô bà con hàng xóm đưa đi cấp cứu.Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu bé đã tử vong sau đó.
Ông Điền cũng cho hay, thời gian gần đây giữa anh C. và một số đối tượng ở địa phương có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc tranh chấp đất.
"Có thể nghi phạm gây án là người từ nơi khác, bởi vì từ sáng hôm qua đến nay trên địa bàn xã có xảy ra những vụ đánh nhau liên quan đến việc tranh chấp đất. Anh C. cũng là người liên quan đến việc tranh chấp này...", ông Điền nhận định.
Một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, có vụ việc và cơ quan công an đang tích cực tiến hành điều tra truy xét đối tượng gây án.
Báo Người Đưa Tin sẽ cập nhật thông tin.
| Bắt khẩn cấp nghi phạm chặt đầu nạn nhân, chém công an đứt lìa ngón tay
Trong lúc xông vào nhà bắt giữ nghi phạm chém lìa đầu một nạn nhân, một trưởng Công an Phường bị đối tượng chém đứt ... |
| Truy bắt nhóm côn đồ mang hung khí xông vào nhà dân chém người
Ngày 6/1, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy bắt nhóm côn đồ dùng dao, kiếm xông ... |
- Cổ phiếu Nvidia thăng hoa giữa cuộc đua hạ tầng AI (3 giờ trước)
- Mỹ thúc đẩy thỏa thuận tiếp cận 17 mỏ dầu Venezuela (3 giờ trước)
- Vừa nuôi con, vừa chăm cha mẹ, tuổi 40 lấy đâu tiền lo tuổi già? (3 giờ trước)
- Nam sinh đỗ Bách khoa 28,92 điểm, giành cúp vô địch tại giải Origami thế giới (4 giờ trước)
- Tài xế lái ô tô được khám những bệnh gì khi khám sức khỏe định kỳ? (4 giờ trước)
- Nepal, Trung Quốc cảnh báo nguy cơ lũ mới ở Himalaya (4 giờ trước)
- Sao trẻ Thái Lan: Nếu đủ đội hình, chúng tôi có thể thắng tuyển Việt Nam (5 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 28/8: Tiếp tục tăng nhẹ (5 giờ trước)
- Nepal chạy đua cứu hộ sau lũ quét, hàng trăm du khách nước ngoài vẫn mất tích (5 giờ trước)
- Hàng nghìn người mất tích sau thảm hoạ lũ quét ở Nepal đến từ quốc gia nào? (6 giờ trước)
