Tin Dầu khí
30/03/2018 01:24Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn tiếp lãnh đạo ExxonMobil
![]() |
Tại buổi tiếp, ông Paul A. Greenwood cập nhật tình hình triển khai dự án Cá Voi Xanh và các kết quả đã đạt được đến thời điểm hiện tại, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam, hỗ trợ của các Bộ Ngành và của Petrovietnam đối với các thỏa thuận hợp tác để Dự án Cá Voi Xanh được triển khai thuận lợi, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Lãnh đạo ExxonMobil cũng cam kết, ngay khi đạt được các thỏa thuận, sẽ chú trọng huy động phương tiện, nhân lực, công nghệ cũng như tiềm lực tài chính để nỗ lực đẩy nhanh các chương trình hợp tác trong năm 2018, qua đó tạo tiền đề khởi động cho các cam kết thương mại tiếp theo.
![]() |
Thay mặt Petrovietnam, Tổng Giám đốc Nguyễn Vũ Trường Sơn đánh giá cao sự hợp tác tích cực của ExxonMobil, đồng thời bày tỏ luôn ủng hộvà song hành với ExxonMobil trong việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc để Dự án Cá Voi Xanh được triển khai đúng tiến độ và chất lượng đề ra.
|
Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn: Lá cờ đầu trong phong trào thi đua lao động sáng tạo Trong giai đoạn 2012-2017, Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã có nhiều đổi mới, sáng tạo về việc tổ chức ... |
|
Thành công mới của PTSC G&S trong chinh phục thị trường dầu khí Myanmar Sau gần 3 tháng, tàu PTSC Researcher đã hoàn thành trước tiến độ Dự án khảo sát địa vật lý (Geophysical Site Survey) tại Lô ... |
- Cháy xưởng sản xuất thùng xốp tại Cần Thơ, cột khói đen bao trùm khu dân cư (12:53)
- Đội tuyển Việt Nam là 'cơn ác mộng' của bóng đá Malaysia suốt 12 năm (12:52)
- Diện mạo cao tốc Bến Lức - Long Thành trước ngày thông xe (12:49)
- Thức đêm, gắng sức: Nguy cơ 'kích hoạt' biến cố tim mạch ở người trẻ (1 giờ trước)
- Đội hình dự kiến Việt Nam vs Malaysia: Đình Bắc xuất hiện cùng Xuân Son (3 giờ trước)
- Trung Quốc mở tuyến container 20 ngày tới châu Âu qua Bắc Cực (4 giờ trước)
- Sáng 5-9, cả nước sẽ đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2026-2027 (4 giờ trước)
- Kinh tế châu Âu đối mặt cú sốc kép (4 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 16/8: Chưa ngừng đà đi lên (4 giờ trước)
- Cựu HLV Senegal tố bị quỵt lương, dòi nợ gần 20 tỷ đồng (4 giờ trước)

