Các lãnh đạo Đức, Pháp, Bỉ và Luxembourg xuất hiện tại quán bia ở thủ đô Brussels sau cuộc họp căng thẳng về vấn đề Brexit.

thu tuong duc tong thong phap cung di uong bia sau buoi hop eu

Các lãnh đạo EU rời quán bia tối 18/10.

Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Bỉ Charles Michel và Thủ tướng Luxembourg Xavier Bettel hôm qua cùng nhau thưởng thức bia và khoai tây chiên ở một quán bia tại quảng trường trung tâm thủ đô Brussels, Bỉ. Sự xuất hiện của các lãnh đạo đã khiến nhiều người ngạc nhiên, theo RT.

Các lãnh đạo đã trò chuyện vui vẻ , trong lúc nhiều thực khách xung quanh chụp ảnh họ. "Đây là một buổi tối tuyệt vời, đừng làm hỏng nó vì những câu hỏi như vậy", Thủ tướng Merkel nói khi được một số thực khách hỏi về kết quả đàm phán liên quan tới vấn đề Brexit.

Thủ tướng Bettel cho biết ông rất thích cuộc trò chuyện và uống bia cùng các lãnh đạo châu Âu. "Chúng tôi là các chính trị gia, nhưng cũng là những con người bình thường", ông phát biểu.

Chủ tịch Nghị viện châu Âu Antonio Tajani hôm qua cho biết Liên minh châu Âu (EU) đã hủy kế hoạch họp thượng đỉnh đặc biệt vào tháng 11 để giải quyết khủng hoảng Brexit, sau khi Thủ tướng Anh Theresa May "không đem lại điều gì mới mẻ" trong các cuộc đàm phán. Việc thiếu những bước tiến khiến EU chuẩn bị đẩy nhanh kế hoạch thực hiện Brexit mà không có thỏa thuận cụ thể với Anh.

thu tuong duc tong thong phap cung di uong bia sau buoi hop eu Bí thư xã gây tai nạn sau khi uống bia

Sau khi uống bia tại nhà ăn của Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau), ông Việt chạy xe máy về nhà thì va quẹt vào ...

thu tuong duc tong thong phap cung di uong bia sau buoi hop eu Người Việt uống bia Sài Gòn trả nợ cho tỷ phú Thái

Người Thái mua Sabeco với khoản vay 5 tỷ USD nhưng khoản lợi nhuận hàng năm từ Sabeco chỉ đủ để trả lãi. Vậy tỷ ...

thu tuong duc tong thong phap cung di uong bia sau buoi hop eu Người Việt uống bia rượu ngày càng nhiều

Mỗi người Việt trung bình uống 8,5 lít cồn, tức khoảng 21 lít rượu hoặc 170 lít bia mỗi năm.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/thu-tuong-duc-tong-thong-phap-cung-di-uong-bia-sau-buoi-hop-eu-3826411.html

https://vnexpress.net