Xã hội
06/07/2018 20:22Thông báo về đợt ủng hộ bà con dân tộc bị lũ quét ở Điện Biên, Lai Châu
Ngày 27/6/2018, Công ty CP Truyền thông Thời Mới đã đăng lời kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ đồng bào ở vùng ngã ba biên giới vừa bị thiệt hại nặng nề do lũ quét.
Tính tới ngày hôm nay 4/7, chúng tôi đã nhận được một số hàng hóa và tiền mặt giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn ở hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu.
Cụ thể: 2.000 bảng học sinh, 1.000 cuốn vở ô ly; Tập đoàn PAN hỗ trợ 1,5 tấn gạo; một đơn vị tài trợ cho Trường PTDTBT - TH Mù Cả, điểm trường Phìn Khò bị lũ ống cuốn trôi, hư hỏng nặng về nhà ở công vụ, lớp học và các trang thiết bị phục vụ giảng dạy... Bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận được tiền mặt ủng hộ cho bà con khoảng hơn 150 triệu đồng.
Cho phép chúng tôi thay mặt bà con dân tộc vùng ngã ba biên giới xin cảm tạ những tấm lòng Vàng đã giúp đỡ bà con từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Sau khi tập hợp hàng hóa và tiền mặt, chúng tôi sẽ lên đường sớm, cùng với Công an Điện Biên, Lai Châu trao tới tận tay bà con đang gặp khó khăn.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm!
Những hình ảnh vận chuyển hàng hóa ủng hộ bà con dân tộc vùng ngã ba biên giới:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
CBNV Công ty TT Thời Mới chuyển 1,5 tấn gạo về kho hàng
![]() |
![]() |
Công ty CP Truyền thông Thời Mới
| Xin hãy cùng chúng tôi giúp đồng bào ở vùng ngã ba biên giới Tôi bàng hoàng khi biết tin những trận mưa lớn chưa từng có trong mấy ngày qua đã tàn phá nặng nề nhiều làng bản ... |
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (1 giờ trước)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (2 giờ trước)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (2 giờ trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (3 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (4 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (5 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (5 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (5 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (6 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (6 giờ trước)





