Thế giới 24h
21/12/2017 16:01Thiêu sống hai vợ vì không làm mẹ chồng vui lòng
Cảnh sát hôm 20-12 cho biết vụ việc xảy ra tại quận Jalore một ngày trước đó khi nghi phạm Deepa Ram đưa hai người vợ Daria Devi, 25 tuổi, và Mali Devi, 27 tuổi, ra ngoài với lý do chở họ đi mua đồ trang sức.
Trong cuộc thẩm vấn, Deepa Ram cho biết y không hài lòng với cả hai người vợ vì những vấn đề trong gia đình cũng như họ không thể làm cho mẹ hắn ta vui lòng.
![]() |
Hai người vợ thiệt mạng vì bị mắc kẹt trong xe. Ảnh: IBTimes
Cảnh sát Binja Ram cho hay: "Deepa Ram đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với hai người vợ trong khi lái xe, ngay sau đó y dừng xe bên đường.
Một trong hai người vợ rời khỏi xe để nhờ người qua đường giúp đỡ nhưng Deepa Ram nhanh chóng ra khỏi xe và đưa vợ trở lại xe và lái xe đi". Ông Binja Ram nói thêm rằng cả hai người vợ của y bị thiêu sống.
Deepa Ram cho biết y kết hôn với người vợ thứ hai vì vợ đầu không tốt. Tuy nhiên, người vợ mới lại thường xuyên tranh cãi với người vợ đầu và chồng mình.
Theo trang India Today, vì quá tức giận, Deepa Ram quyết định giết vợ hai và ngụy tạo thành một vụ tai nạn. Hôm 19-12, y đưa hai vợ ra ngoài và vợ hai bắt đầu tranh cãi nữa. Trong lúc nóng giận, Deepa Ram đổ xăng lên xe và đốt xe.
Y kịp kéo con trai ra ngoài nhưng không cứu được vợ đầu. Những người đi đường cố gắng khống chế ngọn lửa nhưng bất thành và không thể cứu được hai người phụ nữ.
Khi bị bắt giữ, người chồng nói rằng bản thân cảm thấy hối hận. "Tôi đã cố cứu người vợ đầu. Tôi cũng đã cố chờ mọi thứ cải thiện nhưng cuối cùng không thể làm được gì" - Deepa Ram cho hay.
Được biết Deepa Ram là một công nhân ở bang Gujarat và là cha của 3 đứa trẻ. Cảnh sát cho hay y đã thú nhận hành vi phạm tội và bị bắt giữ.
| Giám đốc bị thiêu trong ô tô: Lái xe là 'tay trong'
Lái xe của vị Giám đốc bị thiêu sống được xác định là "tay trong" giúp sức cho con gái Giám đốc và các đối ... |
| Tần Thủy Hoàng Nhật Bản tàn bạo, thiêu sống 20.000 người
Từ một lãnh chúa nhỏ ở địa phương, Oda Nobunaga từng bước nắm quyền tối thượng ở Nhật Bản, sẵn sàng quét sạch tận gốc ... |
| Ấn Độ: Từ chối kết hôn, bị thiêu sống
Một cô gái 18 tuổi ở bang Rajasthan - Ấn Độ đã bị thiêu sống vì từ chối kết hôn với người theo đuổi mình. |
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (12:14)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (46 phút trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (56 phút trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (1 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (1 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (2 giờ trước)
- Từ ngày 24-4, thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (3 giờ trước)
- Giao tranh phủ bóng đàm phán Israel - Lebanon tại Mỹ (4 giờ trước)
- Chủ tịch Quốc hội Slovenia đề xuất trưng cầu dân ý rời NATO (4 giờ trước)
- Xuyên đêm thi công loạt công trình chống ngập trong lòng phố cổ Hà Nội (4 giờ trước)
