Thế giới 24h
31/03/2019 03:40Thanh niên Mỹ đối mặt án tù 3 năm vì không mặc quần khi lái xe
20h ngày 23/3, một người đàn ông không mặc quần lái xe trong khuôn viên ký túc xá của Đại học Winthrop, bang South Carolina, Mỹ và bị phát hiện.
Cảnh sát tới hiện trường làm việc, xác định người này là David Nathaniel Atkinson, 23 tuổi, không phải sinh viên, cũng không có mối liên hệ với nhà trường.
![]() |
David Atkinson.
David Atkinson lập tức bị bắt giữ về tội Xúc phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng, kèm theo lệnh cấm xâm nhập vào khuôn viên trường đại học Winthrop. Cảnh sát cũng phát hiện người đàn ông từng bị kết án về cùng tội danh vào tháng 12/2016 tại bang North Carolina nhưng chỉ bị phạt quản chế.
David Atkinson tạm thời được tại ngoại vào ngày 24/3 sau khi nộp tiền bảo lãnh 10.000 USD. Nếu bị kết tội, người đàn ông đối diện với mức phạt tiền không giới hạn, án tù tối đa ba năm và có thể phải đăng ký tên trong Hệ thống quản chế tội phạm xâm hại tình dục, theo pháp luật bang South Carolina.
| Hàng nghìn người khắp thế giới hưởng ứng ngày 'Không mặc quần đi tàu điện'
Những người đi tàu điện ở nhiều thành phố trên thế giới hôm qua đồng loạt cởi bỏ quần dài. |
| Hành khách hết hồn vì tài xế taxi không mặc quần
Đây không phải là lần đầu tiên các tài xế taxi ở Trung Quốc quên mặc quần khi chở khách. |
Quốc Đạt (Theo The State)
- Lạ đời thử thách giảm một cân mỡ, nhận ngay nửa cân thịt bò (23 phút trước)
- Chuyên gia cảnh báo những vị sếp ái kỷ hủy hoại sức khỏe nhân viên đến mức nào (38 phút trước)
- Sau 5 ngày ‘nín thở’ chờ Mỹ tạm hoãn tấn công nhà máy điện Iran, thế giới sẽ ra sao? (2 giờ trước)
- Chứng khoán bật tăng sau 3 phiên giảm mạnh, VN-Index vượt 1.600 điểm (2 giờ trước)
- Trái đất không chỉ nóng lên, mà đang tích nhiệt nguy hiểm hơn (2 giờ trước)
- Cao thủ sáng tạo môn võ nguy hiểm nhất thế giới của quân đội Israel là ai? (2 giờ trước)
- Giá xăng ép người dân tính lại từng đồng cho mỗi chuyến đi (3 giờ trước)
- Biến đổi khí hậu gây mất ngủ, gia tăng bất bình đẳng kinh tế (3 giờ trước)
- Iran dội mưa tên lửa vào Israel, bác lời kêu gọi đàm phán của ông Trump (4 giờ trước)
- Giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô trước nhiều “cơn gió ngược” (6 giờ trước)
