Một thầy giáo bá đạo đã cho cả lớp nghỉ học thêm với lí do rất bất ngờ: Đến đám cưới người yêu cũ để xem chú rể là ai. Bức ảnh chụp lại tấm bảng với lời nhắn gửi của người thầy được chia sẻ khắp các group và trang mạng xã hội.

Ngày người yêu cũ đi lấy vợ/ lấy chồng có lẽ là một ngày mà trong lòng chúng ta sẽ xôn xao nhiều cảm xúc khó tả. Chia tay thì chia tay nhưng mà, vẫn có chút bận tâm, lo lắng hay tò mò về cuộc sống của người ta mà, đúng không?

su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu
su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu

Bức ảnh đang được chia sẻ nhiều nhất trên MXH hôm nay.

Mới đây, một thầy giáo bá đạo đã cho cả lớp nghỉ học thêm với lí do rất bất ngờ: Đến đám cưới người yêu cũ để xem chú rể là ai. Bức ảnh chụp lại tấm bảng với lời nhắn gửi của người thầy được chia sẻ khắp các group và trang mạng xã hội.

Thầy cô thì cũng từng yêu, từng chia tay rồi giờ lại xốn xang vì người cũ đi lấy chồng như bao người thôi mà!

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú và đã bình luận rất rôm rả phía dưới bài đăng. Bạn H.C hài hước: "May mà thầy cho học sinh nghỉ chứ không cả lớp lên học rồi đồng thanh hát "Giờ em đã là vợ người ta" chắc thầy buồn lắm".

Bạn K.N thì bình luận: "Thầy đi mà sao không báo trước để cả lớp hợp sức "tút" cho thầy thật bảnh. Đến đám cưới người cũ phải thật hoành tráng cho người ta tiếc thầy ơi!".

su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu

Thầy giáo Nguyễn Trưởng - chủ nhân của lời nhắn bá đạo gửi đến học trò

Được biết, tấm bảng với lời nhắn nghỉ học có 1-0-2 này được một thầy giáo có tên là Nguyễn Trưởng (29 tuổi) đăng tải lên Facebook cá nhân vào ngày 14/10.

Thầy cho biết trước đó đã thông báo với học sinh qua Facebook nhưng sợ nhiều em vẫn đến lớp nên viết lời nhắn lại trên bảng.

Tuy nhiên, hoá ra thầy không phải đi ăn cưới người yêu cũ mà chỉ đi ăn cưới một người bạn mà thôi. Thầy đã cố tình viết vậy để tạo cảm giác vui vẻ, hài hước và gần gũi với học trò đấy.

Thầy Nguyễn Trưởng tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật Lý, Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 và đã mở lớp học thêm nhỏ đã 3 năm nay. Thầy dạy môn Vật lý cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu Nóng trên mạng xã hội: Đến máy in cũng "chào thua" cô giáo

Những bức “tranh chữ” của các cô giáo đến từ Trường tiểu học Trưng Vương, tỉnh Quảng Trị (ảnh 1) đang tạo lên cơn sốt ...

su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu Sau họp lớp cấp 3, chồng dọn đến ở với người yêu cũ, nhắn vợ "đừng làm phiền"

Họ gặp lại nhau vài tháng trước trong một buổi họp lớp và đến giờ thì đang thuê nhà để chung sống với nhau.

su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu Đến đòi quà người yêu cũ, nam thanh niên đâm chết người

Anh Tâm tìm bạn gái cũ để đòi lại iPhone và 7 triệu đồng nhưng cô gái không đồng ý nên 2 người xảy ra ...

su that ve thay giao cho nghi hoc de di xem mat chong nguoi yeu cu Ngay lúc tuyên thệ trong hôn lễ, chú rể lỡ mồm đọc tên người yêu cũ

Đây chắc chắn là đám cưới xấu hổ nhất vì chú rể đã lỡ mồm đọc tên người yêu cũ khiến tất cả mọi người ...

http://danviet.vn/tin-tuc/su-that-ve-thay-giao-cho-nghi-hoc-de-di-xem-mat-chong-nguoi-yeu-cu-922833.html

danviet.vn