Một cựu nữ quân nhân Anh, 29 tuổi liên tục bị hãm hiếp và đánh đập bởi người tình cũ có tính cuồng ghen và thích kiểm soát trong suốt 9 giờ.

Theo Daily Star, Carin, 29 tuổi, cựu nữ quân nhân Anh đã từ bỏ quyền giấu tên khi lên tiếng về vụ lạm dụng tình dục và thể chất khủng khiếp mà cô vừa trải qua.

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio

Cựu nữ quân nhân Anh xinh đẹp.

Kẻ đẩy Carin vào "địa ngục" không ai khác là bạn trai cũ của cô, Stephen Graham - kẻ đang đối mặt với án phạt nặng tại Tòa án Tối cao ở Edinburgh với 2 tội danh cưỡng hiếp và bạo hành.

Carin, người từng phục vụ trong quân đội Anh ở Afghanistan trong vai trò y tá ở chiến tuyến cho biết, vụ lạm dụng tình dục và thể chất mà cô phải chịu đựng khiến cô cảm thấy sụp đổ và muốn tự sát. Carin chia sẻ, cô quen biết Graham từ thời trung học và cả 2 chính thức yêu nhau sau khi cô hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở Afghanistan và trở về Anh.

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio

Gã người tình hãm hiếp, tra tấn cựu nữ quân nhân Anh

6 tuần đầu yêu đương, Graham là người tình "hoàn hảo", theo Carin. Nhưng sau đó hắn bắt đầu lộ mặt thật và không ngừng đày đọa cựu quân nhân.

"Tôi đã ở trong quân đội trong bảy năm trong vai trò là một y tá ở chiến tuyến. Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện và tôi đã thấy nhiều điều. Nhưng khi chuyện này (việc bị hãm hiếp và tra tấn) xảy ra, tôi cảm thấy sụp đổ. Tôi cả thấy mình trần trụi và không còn lại gì. Nếu ai đó đưa cho tôi một viên thuốc độc để kết thúc tất cả, tôi sẽ nhận lấy nó. Tôi đã đi qua địa ngục nhưng tôi đã sống sót", Carin cho biết.

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio

Vết thương nghiêm trọng do bị tình cũ bạo hành trên mặt Carin

Các hành vi bạo lực của Graham bắt đầu vào tháng 9.2017, khi tên này tóm lấy cổ Carin và ném cô xuống đất trong phòng khách. Sau khi hành hung người yêu, Graham "khóc lóc như một đứa trẻ" và thề thốt sẽ không bao giờ làm tổn thường Carin nữa.

Carin đã tha thứ cho bạn trai và cho anh ta cơ hội. Nhưng cô đã lầm. Chứng nào tật nấy, Graham đánh Carin thêm nhiều lần trước khi nhốt cô và dùng dao đe dọa để hãm hiếp người yêu nhiều lần trong suốt 9 giờ.

May mắn sau đó, các nữ quân nhân trốn thoát và chạy được đến nhà ông bà cô. Các nhân viên y tế và cảnh sát ngay lập tức được thông báo về vụ việc. Dự kiến Graham sẽ bị kết án hôm nay.

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio Cô gái Morocco 17 tuổi nói bị cưỡng hiếp và tra tấn suốt hai tháng

Cô gái kể về những ngày tháng khổ nhục trong tay nhóm bắt cóc trong video đăng lên mạng, làm dấy lên nỗi căm phẫn ...

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio Vua Tự Đức trị tội quan lại dùng nhục hình để tra tấn phạm nhân

Thấy nhiều quan lạm dụng chức quyền xử án không đúng, dùng nhục hình với phạm nhân, vua Tự Đức (1829-1883) đã cải cách pháp ...

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio Kinh hãi những núi rác khổng lồ ven sông tra tấn người dân Thủ đô

Ven bờ sông Hồng, sông Nhuệ lâu nay trở thành những núi rác khổng lồ ngày đêm tra tấn người dân Thủ đô.

soc nu quan nhan bi tinh cu ham hiep tra tan suot 9 gio Phát hiện dấu vết nghi do tra tấn trên thi thể nhà báo Nga bị sát hại tại Trung Phi

Chuyên gia pháp y cho rằng trên thi thể của các nhà báo Nga bị sát hại tại Cộng hòa Trung Phi có dấu vết ...

http://danviet.vn/the-gioi/soc-nu-quan-nhan-bi-tinh-cu-ham-hiep-tra-tan-suot-9-gio-922096.html

danviet.vn

Từ Khóa: