Xã hội
21/05/2018 06:17Sản phụ chết ở bệnh viện đa khoa Phú Quốc: Bé trai sơ sinh cũng không qua khỏi
Sáng 20/5, anh Nguyễn Chí Trung chồng của sản phụ Lê Thị Bích Tuyền (ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc Kiên Giang) xác nhận bé trai sơ sinh đã qua đời vào tối 19/5.
Theo anh Trung, bác sĩ báo cho gia đình biết bé trai sơ sinh không qua khỏi vì bị ngạt, khi chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang thì tim cháu bé đã ngừng đập.
Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng cứu cháu bé, tuy nhiên đến khoảng 21h ngày 19/5 thì cháu bé đã qua đời. Gia đình đang đưa thi thể bé về huyện đảo để lo hậu sự.
![]() |
Sau khi sản phụ chết tại bệnh viện đa khoa Phú Quốc chưa rõ nguyên nhân thì con trai sơ sinh cũng qua đời.
Như VTC News đã đưa tin, chiều 19/5, bác sĩ (BS) Trương Văn Hữu - quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đang nhờ cơ quan Công an làm các thủ tục pháp y để xác định nguyên nhân sản phụ 27 tuổi thiệt mạng vào sáng cùng ngày.
Nạn nhân là chị Lê Thị Bích Tuyền (ngụ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc Kiên Giang), nhập viện ngày 16/5. Sau 3 ngày chờ sinh, rạng sáng 19/5, kíp trực Khoa Sản cho chị Tuyền sinh thường nhưng không được nên chuyển sang sinh mổ.
Khi bé trai chào đời, các BS thông báo với người nhà là sản phụ không qua khỏi. Theo BS Hữu, có thể chị Tuyền bị thuyên tắc ối. Đây là một trong những tai biến sản khoa rất nguy hiểm.
| Bác sĩ bỏ qua lời khuyên đẻ mổ khiến thai nhi đứt đầu
Một thai nhi sinh non đã mất mạng khi bác sĩ bỏ qua lời khuyên sản phụ nên được sinh mổ. Bác sĩ này đã ... |
| Phẫu thuật lấy thai thành công cho thai phụ mắc u gan nặng
Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết vừa phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ mắc u gan nặng khiến cho thai ... |
| Sản phụ 19 tuổi bỏ con sau sinh: Cả phố chăm sóc
Khi thấy sản phụ có ý định để con lại thì rất nhiều bệnh nhân khác lúc đó có mặt trong bệnh viện đã bày ... |
- Cùng đi thỉnh kinh, vì sao Trư Bát Giới không thành Phật? (1 giờ trước)
- Đường Tăng phong lưu nhất 'Tây du ký': U70 chật vật mưu sinh (2 giờ trước)
- Dàn sao phim Hoa cỏ may sau 25 năm: Người thành 'nữ hoàng', người ở ẩn kín tiếng (2 giờ trước)
- 'Gã điên' khiến võ thuật Trung Quốc chao đảo, 10 năm sau biến mất không dấu vết (3 giờ trước)
- Thần đồng võ thuật 5 tuổi là hậu duệ của Hoàng Phi Hồng khổ luyện đến bật khóc (5 giờ trước)
- Iran bác tin đàm phán với Mỹ, tuyên bố không thương lượng dưới sức ép (6 giờ trước)
- Phấn đấu đưa vốn hóa thị trường chứng khoán đạt 120% GDP vào năm 2028 (6 giờ trước)
- Giá tất cả các loại xăng dầu cùng hạ, diesel giảm mạnh nhất hơn 3.000 đồng/lít (7 giờ trước)
- Nhật Bản: Xe tăng phát nổ trong lúc huấn luyện, 3 binh sĩ thiệt mạng (8 giờ trước)
- Ông Trump: Thu hồi Uranium của Iran 'lâu dài và khó khăn' (8 giờ trước)
