Khoa học - Công nghệ
11/11/2018 05:28Samsung ra smartphone nắp gập với hai màn hình
Điện thoại nắp gập đã gần như biến mấ trên thị trường di động hiện nay, nhưng Samsung vẫn tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này và phân phối giới hạn tại một số nước.
Hãng Hàn Quốc đã công bố phiên bản W2019 tại Trung Quốc với hai màn hình ở mặt ngoài và mặt trong đều rộng 4,2 inch độ phân giải Full HD.
![]() |
| W2019 có hai màn hình. |
Sản phẩm có kích cỡ khi gập vào là 132,9 x 63,4 x 17,3 mm, nặng 257 gram và có hai màu vàng hồng và platinum. Máy được trang bị cấu hình mạnh với RAM 6 GB, chip Snapdragon 845, bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB kèm khe cắm thẻ microSD và pin 3.070 mAh.
Mặt sau điện thoại là camera nằm ngang độ phân giải 12 megapixel hỗ trợ chống rung quang học, zoom quang 2x, quay video Full HD chuyển động chậm ở tốc độ 960 khung hình/giây. Cảm biến chính có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 hoặc f/2.4 trong khi cảm biến thứ hai là f/2.4.
![]() |
| Camera kép ở mặt sau. |
W2019 chạy Android 8.1 Oreo, hỗ trợ 2 sim nhưng trở thành smartphone đầu tiên của Samsung không còn cổng 3,5 mm.
Samsung chưa công bố giá của sản phẩm nhưng Gizmochina dự đoán W2019 sẽ được bán khoảng 10.000 nhân dân tệ (1.439 USD).
|
Smartphone của Samsung năm 2019 sẽ khác xa iPhone và các đối thủ Bên cạnh bộ công cụ phát triển phần mềm cho Bixby và SmartThings, Samsung cũng ra mắt giải pháp One UI và màn hình gập ... |
|
Thương hiệu Galaxy R sắp tái xuất, hướng đến phân khúc phổ thông Cái tên thay thế cho dòng smartphone giá rẻ Galaxy J của Samsung nhiều khả năng đã được tiết lộ. |
- Thể thao Việt Nam: Tập trung nguồn lực cho các môn trọng điểm (14:00)
- Nhiều doanh nghiệp địa ốc chuyển nhượng dự án để thu hồi dòng tiền (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Nottingham Forest: Bruno Fernandes săn kỷ lục (2 giờ trước)
- Mưa lũ cuốn trôi xe khách, tàn phá đường ở Cao Bằng (3 giờ trước)
- Công nghệ 17/5: Dùng hình ảnh trẻ em để ‘câu view’ sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng (3 giờ trước)
- Israel đối mặt nguy cơ bầu cử trước thời hạn (4 giờ trước)
- Chứng khoán tuần qua: VN-Index chao đảo vùng đỉnh, khối ngoại bán ròng mạnh (4 giờ trước)
- Loạt mỹ phẩm bị thu hồi vì sai công thức, nhãn mác (4 giờ trước)
- Chùm ảnh: Những ngày gấp rút trên tuyến Vành đai 2,5 qua Thanh Xuân (4 giờ trước)
- 87 người chết vì dịch Ebola bùng phát tại Congo (4 giờ trước)

