Thế giới 24h
02/01/2018 20:17Rủ nhau đi ăn, phi hành đoàn Trung Quốc đánh nhau và bị bắt ở Singapore
Phía Xiamen Air cũng xác nhận thông tin này. Theo đại diện của hãng, 3 người bị bắt giữ là thành viên của tổ bay thực hiện chuyến bay MF855 từ Phúc Châu tới Singapore.
Sau khi hạ cánh xuống sân bay vào tối muộn, cơ phó, quản lý chuyến bay và nhân viên an ninh của chuyến bay cùng tới một nhà hàng trong khách sạn để ăn tối.
Trong bữa ăn, 3 người này lời qua tiếng lại dẫn tới cuộc ẩu đả, trong đó có một người bị đập chai thủy tinh vào đầu.
Zhang Qihuai, luật sư chuyên về hàng không dân dụng tại Bắc Kinh cho biết trụ sở của Xiamen Air ở Singapore được cảnh sát địa phương thông báo về vụ bắt giữ.
Theo Asia One, 3 người này được tại ngoại nhưng không được phép rời khỏi Singpapore cho tới phiên xét xử vào tháng 1/2018.
Trước sự cố này, Xiamen Air cho biết họ sẽ xem xét lại công tác quản lý tổ bay quốc tế và có những hình thức xử phạt nghiêm khắc với các hành vi vi phạm.
| Xử phạt hai vợ chồng đánh nhau trên máy bay
Sau khi lời qua tiếng lại, người vợ dùng tay đánh chồng đến sưng mắt trên một chuyến bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn. |
| Tranh chỗ, 2 hành khách đánh nhau ngay trên máy bay
Sau khi lời qua tiếng lại khá lâu do tranh ghế, anh Phúc đấm vào mặt anh Dũng làm nạn nhân chảy máu mũi. |
- Indonesia sẽ là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên cấm trẻ em dưới 16 tuổi dùng mạng xã hội (20:46)
- Người con nuôi giỏi giang nhưng bạc mệnh của Gia Cát Lượng (20:33)
- Hình ảnh Iran tan hoang, người dân mất nhà sau chiến sự (20:14)
- Dự báo thời tiết 10 ngày: Miền Bắc đón không khí lạnh, Hà Nội nhiều ngày có mưa (1 giờ trước)
- Người dân mang can mua, chuyên gia nói nguồn xăng trong nước cơ bản vẫn bảo đảm (1 giờ trước)
- 'Khởi' - Khi văn hóa doanh nghiệp hòa nhịp cùng dòng chảy văn hóa đất nước (1 giờ trước)
- LĐBĐ Malaysia không phục án phạt, khẳng định cầu thủ nhập tịch đúng pháp luật (1 giờ trước)
- Dầu tăng hơn 7.000/lít, xăng lên mạnh: Cần kiềm chế để giá cả không ‘té nước theo mưa' (2 giờ trước)
- Châu Âu thúc đẩy chủ quyền công nghệ trong kỷ nguyên số (2 giờ trước)
- Cú sốc giá xăng tại Mỹ: Các doanh nghiệp nhỏ kêu cứu vì gần như không còn lợi nhuận (2 giờ trước)