Công nghệ
10/02/2018 20:01Rò rỉ chiếc điện thoại Android có tỷ lệ màn hình cao hơn iPhone X
Thiết kế tiên tiến này đã được đề cập trong một số tin đồn về iPhone trong nhiều năm, nhưng không phải có notch. Tuy nhiên, một nhà sản xuất thiết bị Android đã âm thầm phát triển chiếc điện thoại có tỷ lệ màn hình so với cơ thể ấn tượng hơn so với iPhone X.
![]() |
| Hình ảnh cho thấy điện thoại của Vivo có tỷ lệ màn hình cực kỳ ấn tượng. |
Giả sử hình ảnh về thiết bị thực tế dưới đây là thật thì điện thoại vô danh của Vivo có thể đi kèm nhiều màn hình hơn so với bất kỳ smartphone nào khác, bao gồm cả iPhone X. Hình ảnh này được ghi nhận từ Weibo - một trang tiểu blog như Twitter tại Trung Quốc.
Vivo là nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa tung ra smartphone đầu tiên có cảm biến dấu vân tay nhúng trong màn hình, và điện thoại mới rò rỉ của sản phẩm dường như ám chỉ thành tựu đến từ công nghệ cảm biến vân tay nhúng trong màn hình.
Câu hỏi đặt ra là liệu điện thoại như vậy có thể tồn tại hay không khi mà các yếu tố mặt trước đang buộc các nhà sản xuất thiết bị phải đưa ra những lựa chọn giống như iPhone X? Máy ảnh selfie, loa và micro ở đâu? Tất cả chúng đều được ẩn dưới màn hình? Vivo có thể làm điều đó hay không?
Được biết cả Apple và Samsung đang làm việc với công nghệ màn hình hiển thị có thể ẩn các yếu tố mặt trước vào bên trong nó. Tuy nhiên thiết kế như vậy có thể mất một vài năm trừ khi Vivo đưa ra một số thủ thuật vượt qua điều này.
Mặt khác, hình ảnh rò rỉ có thể đã được chỉnh sửa để tạo hiệu ứng đặc biệt, do đó đừng quá hứng thú khi nhìn thấy thiết kế smartphone đặc biệt này trên các cửa hàng trong thời gian sớm.
|
Galaxy S9 lộ cấu hình trên website đo hiệu năng Smartphone được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6 GB rò rỉ trên Geekbench được cho là Galaxy S9. |
|
Tuyển tập smartphone màu đẹp độc nhất vô nhị hiện nay Không phải đen hay trắng, các smartphone dưới đây mang tới cho người dùng sự lựa chọn màu sắc vô cùng độc đáo. |
- Dịu dàng sắc tím hoa ban giữa lòng Thủ đô (1 giờ trước)
- Tướng Mỹ: Chiến dịch tấn công nhanh hơn dự kiến, sức mạnh Iran giảm sút (1 giờ trước)
- Khó thở, tức ngực nhưng 'vái tứ phương' vì ám ảnh mắc bệnh nan y (1 giờ trước)
- Bom đạn rúng động Trung Đông, chứng khoán châu Á lao dốc (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ khẳng định chưa có chủ trương tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã (1 giờ trước)
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (2 giờ trước)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (3 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (3 giờ trước)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (3 giờ trước)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (4 giờ trước)
