Pháp luật
27/09/2017 23:30Phó cục trưởng mất gần 400 triệu: Đó là tiền vợ tôi đưa
Trao đổi với VietNamNet, ông Quang cho biết, vừa rồi có vào Long An công tác mấy ngày và mang theo số tiền 400 triệu để chuyển cho em vợ nhưng chưa kịp chuyển thì mất trộm.
“Đó là số tiền của gia đình, vợ đưa để mang vào TP.HCM cho em vợ. Nhưng do bận công tác chưa kịp đưa thì mất trộm khi đang ở nhà nghỉ”, ông Quang nói.
![]() |
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Theo ông Quang, ngay khi phát hiện mất trộm, ông đã chủ động thông báo cho chính quyền địa phương.
“Khi phát hiện bị mất tài sản, tôi đã chủ động báo cho chính quyền, công an điều tra, ghi nhận hiện trường. Mất tài sản, tiếc thì tôi phải đi khai báo. Đây không phải tiền tạm ứng cơ quan, tiền công vụ.
Đó là số tiền cá nhân, mồ hôi nước mắt của tôi. Nếu tìm được thì may mắn, không tìm được thì phải cắn răng mà chịu”, ông giải thích.
Ông Quang cũng xác nhận, số tiền bị mất là 385 triệu đồng, do đã chi tiêu việc khác 15 triệu.
“Số tiền vợ đưa là tròn 400 triệu để chuyển cho em vợ nhưng do tôi tiêu cá nhân nên mất chừng đó”, ông Quang cho biết thêm.
Ông Quang cho hay, đã báo cáo sự việc cho cơ quan và đang chờ thông tin điều tra từ Công an TP.Tân An, Long An.
Trước đó, VietNamNet đưa tin, đại tá Trương Văn Chấm, Trưởng Công an TP.Tân An xác nhận, đơn vị đang điều tra vụ mất trộm gần 400 triệu đồng trong khách sạn trên địa bàn.
Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Quang, Phó cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường - Bộ TN&MT).
http://danviet.vn/tin-tuc/pho-cuc-truong-mat-gan-400-trieu-do-la-tien-vo-toi-dua-808635.html
- Một thiên hà có bao nhiêu hành tinh? (2 giờ trước)
- 'Báu vật nhan sắc Hong Kong': Mất sự nghiệp vì scandal, U50 ngoại hình gây sốc (2 giờ trước)
- Giá vàng tuần tới: Áp lực giảm vẫn lớn, mốc 4.000 USD/oz tiếp tục là phép thử (3 giờ trước)
- Lối thoát nào cho cuộc đối đầu Mỹ - Iran? (4 giờ trước)
- Messi gặp Yamal: Bước chuyển lịch sử từ bức ảnh định mệnh kết nối 2 thời đại (5 giờ trước)
- Thanh khoản giảm thấp nhất một tháng qua, chứng khoán đi về đâu tuần tới? (5 giờ trước)
- Người đàn ông mất vợ con kể khoảnh khắc cả nhà ôm nhau trước khi bị lũ cuốn trôi (6 giờ trước)
- Đội tuyển Tây Ban Nha trước trận chung kết World Cup 2026: Tiếp nối kỳ tích “thế hệ vàng” ? (6 giờ trước)
- Cuộc sống bên trong thị trấn nóng nhất thế giới (7 giờ trước)
- Nhiều trẻ sốt xuất huyết chuyển nặng, bác sĩ cảnh báo gì? (9 giờ trước)
