Khỏe
12/09/2017 04:51Người phụ nữ bị bỏng da đầu sau khi nhuộm tóc
Theo World of Buzz, Deng đến một tiệm làm tóc ở thành phố Deyangm, tỉnh Tứ Xuyên, để nhuộm tóc màu xanh đậm. Deng trải qua bảy giờ và bốn lần tẩy màu, nhuộm. Đợt nhuộm đầu tiên, tóc chưa lên màu nhiều, Deng tiếp tục ngồi để nhuộm lần hai. Lúc này, người phụ nữ 46 tuổi cảm thấy xót, bứt rứt trên da đầu. Nghĩ rằng do thuốc tẩy dính vào da đầu, chị vẫn chịu đựng để được làm đẹp.
![]() |
| Người phụ nữ bị bỏng da đầu sau khi nhuộm tóc |
Lần thứ ba khi chủ tiệm bôi thuốc nhuộm lên đầu, Deng phàn nàn rất đau và khó chịu trên da đầu. Nghi ngờ về chất lượng thuốc nhuộm, chị phàn nàn thì được chủ tiệm trấn an và khuyên nhẫn nhịn thêm chút nữa. Tuy nhiên sau khi nhuộm tóc lần thứ ba, màu tóc vẫn không ra được đúng màu mà chị mong muốn.
Cuối cùng, tóc Deng được phủ thêm một lớp màu nữa. Lần này chị cảm giác da đầu như bị cháy, đau đớn vô cùng. Chủ tiệm chẳng những không ngừng lại mà còn khuyên chị cố gắng thêm một chút. Một lúc sau, người chị run bần bật, tim đập rất mạnh bèn gọi con gái đến đón. Chỉ đến khi thấy khách hàng không cầm nổi điện thoại trên tay, chủ salon tóc mới cảm thấy có điều bất thường và đưa chị đi cấp cứu.
Nữ bệnh nhân vào bệnh viện trong tình trạng hoa mắt chóng mặt, chân tay run lẩy bẩy. Được bác sĩ truyền thuốc, Deng mới dần khôi phục ý thức. Sau khi gội sạch thuốc nhuộm trên tóc, phần da đầu của chị xuất hiện rất nhiều vết thương giống như vừa bị đốt cháy.
Các bác sĩ chẩn đoán Deng bị sốc phản vệ vì phản ứng dị ứng với thuốc nhuộm và da đầu của chị bị bỏng hóa học đến 40%. Bác sĩ đề nghị nữ bệnh nhân cạo trọc đầu và nhập viện theo dõi.
https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nguoi-phu-nu-bi-bong-da-dau-sau-khi-nhuom-toc-3639942.html
- Hồ nước lớn nhất thế giới đang biến mất vì biến đổi khí hậu (1 giờ trước)
- Thể thao Việt Nam: Tập trung nguồn lực cho các môn trọng điểm (2 giờ trước)
- Nhiều doanh nghiệp địa ốc chuyển nhượng dự án để thu hồi dòng tiền (3 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Nottingham Forest: Bruno Fernandes săn kỷ lục (4 giờ trước)
- Mưa lũ cuốn trôi xe khách, tàn phá đường ở Cao Bằng (5 giờ trước)
- Công nghệ 17/5: Dùng hình ảnh trẻ em để ‘câu view’ sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng (6 giờ trước)
- Israel đối mặt nguy cơ bầu cử trước thời hạn (6 giờ trước)
- Chứng khoán tuần qua: VN-Index chao đảo vùng đỉnh, khối ngoại bán ròng mạnh (6 giờ trước)
- Loạt mỹ phẩm bị thu hồi vì sai công thức, nhãn mác (6 giờ trước)
- Chùm ảnh: Những ngày gấp rút trên tuyến Vành đai 2,5 qua Thanh Xuân (6 giờ trước)
