Chuyện đời - Chuyện người
24/08/2018 01:11Người đàn ông Trung Quốc tự cắt tay để không phải mua ôtô cho bạn gái
![]() |
| Người đàn ông tự cắt vào tay mình trên đường phố ở Thành Đô, Trung Quốc hôm 18/8. Ảnh: Chengdu Business Daily. |
Hôm 18/8, người đàn ông họ Đường ở Thành Đô, Trung Quốc đưa bạn gái họ Dương cùng hai anh trai của cô tới một đại lý xe ở Thành Đô và tuyên bố sẽ mua một chiếc xe trị giá 700.000 tệ (101.000 USD) để tặng bạn gái, theo Shanghaiist.
Đường yêu cầu ba anh em Dương chờ ở đại lý để anh ta đi rút tiền mặt. Đường chạy đến siêu thị gần đó, mua một con dao gọt hoa quả giá 15 tệ rồi ra ngoài, tìm chỗ vắng vẻ và bắt đầu tự cắt vào hai tay mình.
Đường sau đó gọi cho bạn gái báo mình vừa bị kẻ xấu dùng dao tấn công, cướp đi 750.000 tệ (109 USD.000) với hy vọng sẽ thoát khỏi lời hứa mua xe cho cô. Tuy nhiên, Dương đã gọi điện báo cảnh sát trong khi các anh cô đưa Đường tới bệnh viện.
Khi bị cảnh sát lấy lời khai, Đường buộc phải thừa nhận đã ngụy tạo vụ cướp vì trót nói dối với bạn gái mình là người cực kì giàu có.
Đường bị cảnh sát giam giữ 10 ngày và phải nộp phạt 500 tệ. Hiện chưa rõ tình trạng mối quan hệ của Đường và Dương sau sự việc.
Huyền Lê
| Không có chuyện học sinh cắt tay tạo hình "cá voi xanh" ở Tiền Giang
Trò chơi "cá voi xanh" xuất hiện ở nước ngoài và gần đây một số thông tin cho rằng nó đang hoạt động ở Tiền ... |
- Cung nữ trong 'Tây du ký': Đỗ 2 trường đại học, trở thành nhà thiết kế nổi tiếng (21:11)
- Dân mạng trẻ thắc mắc tại sao thế hệ 7x, 8x toàn chụp ảnh trên cây (1 giờ trước)
- Từ tình huống khẩn cấp trên cao tốc, chủ xe thêm tin lựa chọn VinFast VF 9 là đúng (2 giờ trước)
- Nhà phố đa năng hơn 200m² chỉ từ 6,5 tỷ đồng, ngang căn hộ trung tâm: Cơ hội vàng chỉ có tại Dương Kinh (2 giờ trước)
- Chiến tranh Iran có thể gây ra nạn đói toàn cầu (4 giờ trước)
- Năm giây rơi tự do: Đoàn Artemis II kể lại hành trình trở về nghẹt thở (5 giờ trước)
- Sân pickleball 6.000m² ở Hà Nội bị tháo dỡ: Chủ cơ sở từng bị phạt 140 triệu đồng (5 giờ trước)
- Luật sư chỉ cách giúp sao Muay Thái Rodtang có thể thoát vụ kiện 500 tỷ đồng (5 giờ trước)
- Quốc gia trả tiền cho người dân dùng điện mặt trời trong ngày nắng (6 giờ trước)
- USD ‘nín thở’ chờ đàm phán Mỹ - Iran (6 giờ trước)
