Nhà tiên tri mù lừng danh thế giới người Bulgaria đã từng có những tiên đoán rợn người  về thế giới và trong số những tiên đoán đó đã trở thành sự thật, tờ RomaniaTV ngày 22.10 có bài viết về vấn đề này.
nghi ve trieu tien rung minh loi tien tri cua ba vanga ve nam 2017
Nhà tiên tri Vanga từng tiên đoán lạnh người về năm 2017.

Trước khi chết vào năm 1996, Baba Vanga đã để lại một loạt các dự đoán về nhiều cuộc chiến tranh và thảm hoạ cuối cùng dẫn đến sự biến mất của nhân loại.

Một trong số những tiên đoán đó của bà Vanga về là về tình hình năm 2017. Theo tiên đoán của bà Vanga, năm 2017, thảm hoạ lớn sẽ xảy ra, nhân loại vẫn chưa có hoà bình. “Chiến tranh sẽ nổ ra từ phía Đông và trong bối cảnh nóng lên toàn cầu, sẽ có nhiều người chết”, tiên đoán được giải nghĩa.

Trước đó, tờ Mirror của Anh cũng dẫn một tiên đoán khác của bà Vanga về việc sử dụng vũ khí hạt nhân và Thế chiến thứ 3.

Bà Vanga cho biết: "Mọi người sẽ đặt hy vọng của mình vào ông ta để kết thúc nó, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra; Ông ta sẽ đưa đất nước đi xuống và mâu thuẫn giữa Bắc và Nam sẽ leo thang".

Một số người cho rằng các tài liệu tham khảo về "Bắc và Nam" mà bà Vanga nói đến có thể có nghĩa là hai miền Nam-Bắc Triều Tiên.

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên trong thời gian qua đang ngày càng đẩy đến mức đỉnh điểm. Giới quan sát cho rằng, với tình hình hiện nay, chỉ cần một sơ suất, một hành vi không kiểm soát sẽ dẫn đến xung đột quân sự.

Nhìn trước vận mệnh của thế giới vào năm 2017, Vanga cho biết rằng, những năm gần đây, châu Âu đã trở thành mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố Hồi giáo IS.

Rất nhiều vụ tấn công đẫm máu của các phiến quân nổi loạn đã gây nên cảnh mất mát, đau thương cho những người dân vô tội. Xả súng, nổ bom, tấn công bằng xe tải khiến hàng trăm người thiệt mạng. Tuy nhiên, viễn cảnh năm 2017 cũng chưa thoát được khỏi bóng đen khủng bố.

nghi ve trieu tien rung minh loi tien tri cua ba vanga ve nam 2017 Ông Trump tiếp tục gây sức ép lên Trung Quốc về vấn đề Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thúc giục Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thực hiện đủ các nghị quyết chống Triều Tiên của ...

nghi ve trieu tien rung minh loi tien tri cua ba vanga ve nam 2017 Vấn đề sống còn của Triều Tiên

Một quan chức ngoại giao cấp cao của Triều Tiên hôm 20-10 tuyên bố việc sở hữu vũ khí hạt nhân là vấn đề sống ...

nghi ve trieu tien rung minh loi tien tri cua ba vanga ve nam 2017 Lời tiên tri thảm họa khủng khiếp sẽ đến với Tổng thống Trump trong ngày mai

Trong khi nhiều người Mỹ đang háo hức chờ đợi nhật thực toàn phần quay lại sau 38 năm, một số nhà chiêm tinh và ...

nghi ve trieu tien rung minh loi tien tri cua ba vanga ve nam 2017 Nhà tiên tri dự báo ớn lạnh về Triều Tiên

Levi Saadia Nahmani, giáo trưởng đạo Do Thái, từng dự báo đúng về ba cuộc chiến, cảnh báo chiến tranh Mỹ-Triều Tiên sẽ khiến thế ...

http://danviet.vn/the-gioi/nghi-ve-trieu-tien-rung-minh-loi-tien-tri-cua-ba-vanga-ve-nam-2017-815590.html

http://danviet.vn/the-gioi/nghi-ve-trieu-tien-rung-minh-loi-tien-tri-cua-ba-vanga-ve-nam-2017-815590.html

Dân Việt