Xã hội
15/05/2018 15:48Nghi vấn cô giáo mầm non đánh bé 3 tuổi méo mồm: Phòng GD-ĐT huyện nói gì?
Ngày 15/5, liên quan đến sự việc phụ huynh học sinh tố cô giáo đánh học sinh đến méo mồm, khiến học sinh sợ hãi không dám đến trường, ông Phạm Đức Anh, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết có thể mời cơ quan công an vào cuộc nếu cần thiết.
Theo ông Anh, qua chụp chiếu, thăm khám tại Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn, cháu N.T.H.Y (3 tuổi) ở xã Nga Hải, huyện Nga Sơn không có bất kỳ vết thương nào trên cơ thể.
Phía bệnh viện cũng cho rằng, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng méo miệng, trong đó có cả nguyên nhân do thời tiết tác động. Đối với bệnh nhân bị giật méo miệng sẽ thực hiện điều trị và khỏi sau đó.
Ông Anh cũng cho biết thêm: “Khi làm việc với nhà trường, cô giáo Mai Thị Thanh, là giáo viên bị phụ huynh nghi có hành vi đánh cháu Y. khẳng định có vỗ nhẹ vào vai khi cháu Y. đùa nghịch cùng các bạn”.
Ông Anh khẳng định, hiện tại cán bộ Phòng GD-ĐT huyện Nga Sơn cũng như nhà trường, chính quyền địa phương đang cùng với gia đình chăm sóc, theo dõi cháu Y., nhờ cơ quan chức năng xác minh làm rõ sự việc.
Trong trường hợp nếu thấy cần thiết, các bên liên quan sẽ đề nghị cơ quan công an vào cuộc để xác minh có hay không việc cô giáo Thanh đánh học sinh dẫn đến hậu quả cháu Y. bị méo miệng, sợ hãi không dám đến trường như gia đình nghi vấn.
![]() |
Trường mầm non cháu Y. đang theo học. (Ảnh: Hoàng Dũng)
Trước đó, theo phản ánh của gia đình, tối 3/5, sau khi đi học ở trường về nhà, cháu Y. kêu đau ở vùng gáy. Bà nội gặng hỏi, cháu kể bị cô giáo đánh. Từ hôm đó, cháu thường xuyên khóc và không muốn đến trường vì sợ hãi.
Sau đó, gia đình đến trường hỏi rõ sự việc thì cô Mai Thị Thanh (giáo viên dạy thay ngày 3/5) thừa nhận do Y. nghịch nên đánh vào người bé.
Được biết, gia đình anh cháu Y. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cháu Y. là con gái đầu, mới đây chị Trần Thị Hạnh (SN 1996, mẹ Y.) phát hiện mắc bệnh ung thư khi đang mang thai đứa con thứ hai. Hiện chị Hạnh đang được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.
| Nghi vấn cô giáo mầm non đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh, méo mồm
Sau giờ học ở trường, bé gái 3 tuổi ở Thanh Hóa bị liệt dây thần kinh số 7, méo mồm. Cô giáo thừa nhận ... |
| Phòng ngừa chứng liệt mặt do thời tiết trở lạnh đột ngột
Do ảnh hưởng của thời tiết lạnh, gần đây, nhiều bệnh nhân ở Hà Nội phải nhập viện do bị méo mồm, liệt mặt vì ... |
- Mỹ nam 'đắt giá' nhất Tứ đại thiên vương: U70 vẫn nổi đình đám, đời tư kín tiếng (14/07/26 21:01)
- Vietjet và Ngân hàng số Vikki trở thành đơn vị đồng hành cùng ASEAN United FC (14/07/26 20:53)
- Người đàn ông say rượu đột tử, 3 bạn nhậu phải bồi thường vì chỉ đưa về đến cửa (14/07/26 20:41)
- Mỹ nam VTV đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Cao 1m86, đóng 3 phim trăm tỷ (14/07/26 20:21)
- Giải thưởng 100 triệu đồng trở thành “cú hích” cho giấc mơ kinh doanh của nữ công nhân trẻ (14/07/26 19:28)
- Thống kê chưa từng có ở World Cup 2026 chỉ rõ xu hướng mới của bóng đá thế giới (14/07/26 19:01)
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (14/07/26 18:39)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (14/07/26 18:19)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (14/07/26 18:04)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (14/07/26 17:40)
