Hậu trường - Chính khách
09/12/2017 01:00Nghị sĩ Mỹ cắt ngang cuộc họp, ám chỉ đồng nghiệp đồng tính
"...Và Bradford, nghe này, tôi là người dị tính, tôi có vợ và yêu vợ, tôi không thích đàn ông trong khi ông thì có khả năng nhưng ngưng động chạm tôi suốt thế đi. Giữ đôi tay cho riêng ông, nếu muốn chạm ai đó ông có những người bên phía ông có thể thích, tôi thì không", hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa Daryl Metcalfe nói trong cuộc họp của Ủy ban Chính phủ bang Pennsylvania hôm 5/12, theo Time.
Ông Metcalfe tỏ thái độ phật ý và ám chỉ về xu hướng tình dục của hạ nghị sĩ đảng Dân chủ Matt Bradford sau khi ông Bradford có hành động chạm bàn tay vào cánh tay của ông Metcalfe giữa lúc đang ngồi cạnh phát biểu.
Thống đốc Pennsylvania Tom Wolf, đảng Dân chủ, ngày 6/12 cho rằng bình luận của ông Metcalf thể hiện sự xúc phạm và kỳ thị và ông Metcalfe không nên làm chủ tọa trong ủy ban phụ trách vấn đề lập pháp về quyền dân sự. Đáp lại, ông Metcalfe cho rằng chỉ trích của ông Wolf là sự tấn công mang tính phe phái.
| Cựu nghị sĩ Mỹ nhắn tin dâm dục bị 21 tháng tù Bản án 21 tháng tù giáng xuống Anthony Weiner, cựu nghị sĩ Mỹ nhắn tin dâm dục cho trẻ vị thành niên. Vụ này thậm ... |
| Nghị sỹ Mỹ đề xuất trả đũa Cuba về vụ 'tấn công sóng âm' Các nghị sỹ Mỹ yêu cầu Ngoại trưởng Tillerson phải nhắc nhở Cuba về trách nhiệm bảo vệ các nhà ngoại giao trong lãnh thổ ... |
| Nghị sĩ Mỹ kêu gọi tấn công mạng Triều Tiên Nghị sĩ Dana Rohrabacher kêu gọi Mỹ tiến hành tấn công mạng quy mô lớn và sẵn sàng bắn hạ tên lửa Triều Tiên. |
- Báo Guardian: FIFA từng bí mật đứng sau kế hoạch Super League gây tranh cãi (08:42)
- Dẫn 3-0 vẫn không thắng được tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan lý giải (08:31)
- Iran đồng ý mở tuyến đường qua eo biển Hormuz (08:10)
- Mr Pips nhờ bạn bè, người thân đứng tên loạt xe sang (08:09)
- Bão số 3 ra khỏi Biển Đông, 8 tỉnh miền Bắc nguy cơ lũ quét và sạt lở (08:07)
- Dự báo thời tiết ngày 6/8: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ hứng mưa to và dông (1 giờ trước)
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)