Pháp luật
27/01/2018 03:47Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang bị cướp
Đại diện Agribank xác nhận chiều nay một thanh niên bất ngờ xông vào phòng giao dịch chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), cầm vật nghi là súng đe dọa, uy hiếp các nhân viên, yêu cầu đưa tiền.
Theo trình báo của nhân viên phòng giao dịch, nghi phạm là người đàn ông đội mũ lưỡi trai, bịt khẩu trang, tay đeo găng, cao khoảng 1m65. Tên này dùng ba lô để đựng tiền cướp được. Tên cướp rời khỏi hiện trường trên một chiếc xe máy Susuki Viva, biển kiển soát Bắc Giang 5850.Vụ việc diễn ra trong khoảng thời gian vài phút. Ngay sau đó cán bộ tại phòng giao dịch đã hô hoán, cùng với vệ sĩ đuổi theo nghi phạm khoảng một km rồi mới mất dấu.
Khi chạy trốn, kẻ này bỏ lại chiếc bọc cầm theo, bao gồm đồng hồ và dây điện.
Công an đang phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra.VietnamPlus đưa tin, số tiền bị cướp ước chừng 700 triệu đến một tỷ đồng.
Theo Agribank, đơn vị đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc không bị tổn thất về tài chính.
| Nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk
Công an tỉnh Đắk Lắk đang vây bắt đối tượng nổ súng cướp tại chi nhánh một ngân hàng tại xã Hòa Thắng, TP. Buôn ... |
| Dùng súng, bịt mặt xông vào cướp ngân hàng ở Vĩnh Long
Một đối tượng bịt mặt, cầm vật nghi là súng táo tợn xông vào ngân hàng cướp hàng trăm triệu đồng rồi tẩu thoát. |
- 5 mẹo đổ xăng tiết kiệm của tài xế thông minh (1 giờ trước)
- Đại gia buôn vũ khí nào đang hưởng lợi tỷ USD từ xung đột Mỹ - Iran? (2 giờ trước)
- Liên minh Mỹ - Israel sử dụng vũ khí đặc biệt gì để tấn công Iran? (3 giờ trước)
- Iran: Không còn chỗ cho ngoại giao trong xung đột với Mỹ và Israel (3 giờ trước)
- Mỹ cân nhắc chiếm giữ đảo Kharg: Đòn đánh huyết mạch vào kinh tế Iran (4 giờ trước)
- Hàng không muốn được hỗ trợ thuế, phí như thời COVID-19 do thiếu hụt nhiên liệu (4 giờ trước)
- 5 cầu thủ nữ Iran xin tị nạn tại Australia, được cấp thị thực nhân đạo (4 giờ trước)
- Nếu tăng 8% lương cơ sở, cán bộ, công chức sẽ nhận bao nhiêu mỗi tháng? (4 giờ trước)
- Tổng thống Putin điện đàm với Tổng thống Trump bàn về Iran và Ukraine (5 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 10/3: Hồi phục sau nhiều phiên giảm liên tiếp (5 giờ trước)