Khoa học - Công nghệ
18/11/2018 19:19News Feed trên Facebook tê liệt, không hiện nội dung
Sáng nay, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết không thể truy cập bảng tin (News Feed) trên Facebook.
![]() |
| Người dùng không thể truy cập News Feed trên Facebook |
Anh Lê Phát, người dùng tại quận 11, TP.HCM cho biết khi truy cập trang chủ Facebook trên desktop, bảng tin tức không hiện nội dung, chỉ có dòng chữ "đã xảy ra lỗi. Thử làm mới trang này". Trong khi đó, bảng tin tức trên ứng dụng di động không hiện báo lỗi nhưng không cập nhật thông tin mới.
Theo một số người dùng, hiện tượng này diễn ra từ khoảng 11h sáng và đang có dấu hiệu lan rộng.
Trên Downdetecter, trang chuyên báo lỗi các mạng xã hội, lượng báo lỗi Facebook tăng vọt từ khoảng 11h. Tính đến 11h30, lượng báo lỗi đã vọt lên trên 4.000 lượt. Trên Twitter, từ khóa #Facebookdown đang đứng top xu hướng.
Hiện chưa rõ đây là lỗi gì, xảy ra trên phạm vi rộng đến đâu. Phía Facebook chưa phản hồi về sự cố này.
|
Facebook bị tố kinh doanh thất đức "Giờ đây chúng tôi biết Facebook làm mọi thứ chỉ để kiếm tiền. Họ hoàn toàn không có đạo đức", giám đốc phát triển một ... |
|
Mách bạn cách phát hiện ai đó đã chặn Facebook của mình Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời về việc ai đó đã chặn Facebook của mình. |
https://news.zing.vn/news-feed-tren-facebook-te-liet-khong-hien-noi-dung-post893203.html
- Vietjet mở bán sớm 3,1 triệu vé Tết Nguyên đán 2027 (12:38)
- Cận cảnh hướng tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành (12:32)
- Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường phục vụ chung kết ASEAN Cup Việt Nam - Thái Lan (12:31)
- Mỹ tạm dừng lịch hẹn cấp thị thực trên toàn thế giới (12:29)
- Trước khi bị khởi tố vì ma túy, Kiều Thanh từng vướng những ồn ào nào? (12:26)
- Vì sao cài hoa hồng lên áo trong ngày lễ Vu lan? (1 giờ trước)
- Kiatisak động viên cầu thủ Thái Lan: 'Không sợ, chẳng còn gì để mất' (2 giờ trước)
- Hà Nội dự kiến khởi công, khánh thành 16 dự án dịp Quốc khánh 2-9 (3 giờ trước)
- Đủ kiểu hét giá vé xem tuyển Việt Nam đấu Thái Lan từ trên mạng ra đường phố (3 giờ trước)
- Cựu nữ Thẩm phán và cựu Phó Viện trưởng Viện KSND TP Huế nhận hối lộ thế nào? (4 giờ trước)
